บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่บ้านสุขสบาย อพาร์ทเมนท์ อ่าวอุดม ชากยายจีน mazda 2 skyactiv กับ GS N55 EFB รองรับระบบสตาร์ท สต็อป ISS


฿2500 
  • ยี่ห้อ: GS

เรียนรู้เพิ่มเติม


เปลี่ยนแบตเตอรี่ Mazda 2 Skyactiv เหมาะสมแบตเตอรี่ตรงรุ่นรองรับระบบ สตาร์ทสต็อป ISS และประสิทธิภาพ  แบตเตอรี่มาสด้า 2 สกายแอคทีฟ (Mazda 2 / Mazda 2 SkyActiv) ที่เป็นหัวใจของระบบไฟฟ้าในรถยนต์ เรามีความจำเป็นต้องรู้จักและเข้าใจถึงคุณสมบัติและความเหมาะสมของแบตเตอรี่ที่เลือกใช้ เพื่อให้การใช้งานรถยนต์สำหรับ START/STOP SYSTEM 


 ในช่วงเวลาที่เรามีความต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่สำหรับ Mazda 2 Skyactiv ควรให้ความสำคัญกับปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อประสิทธิภาพและความคงทนของรถยนต์ เพื่อให้การเปลี่ยนแบตเตอรี่เป็นไปอย่างเหมาะสมและราบรื่น โดยเฉพาะเมื่อเราพบว่ารถยนต์ไม่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้


 การเลือกใช้แบตเตอรี่ที่เหมาะสมสำหรับ Mazda 2 Skyactiv จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้รถยนต์ของเราทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะเมื่อรถยนต์มีระบบ Start/Stop System และ i-ELOOP ที่เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยในการประหยัดพลังงานอย่างมาก จึงจำเป็นต้องเลือกใช้แบตเตอรี่ที่รองรับระบบดังกล่าวอย่างเหมาะสม การเปลี่ยนแบตเตอรี่สำหรับ Mazda 2 Skyactiv รถแบตหมดในบ้านสุขสบายอพาร์ทเมนท์ อ่าวอุดม ชากยายจีน หรือพื้นที่ใกล้เคียง เป็นกระบวนการที่ควรพิจารณาอย่างรอบคอบ เพื่อให้การใช้งานรถยนต์ของเราสะดวกสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยการเลือกใช้แบตเตอรี่ที่เหมาะสมกับรถยนต์ มาสด้า 2 สกายแอคทีฟ และ ที่รองรับระบบ Start-Stop เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ขับขี่ได้อย่างไม่มีปัญหา และลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
 การเปลี่ยนแบตเตอรี่ Mazda 2 Skyactiv ควรเป็นแบตเตอรี่ชนิด EFB (Enhanced Flooded Battery)


 การเลือกใช้แบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ไม่ได้เป็นเรื่องง่าย เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา เช่น ประสิทธิภาพการทำงานของรถยนต์ ระบบที่มีอยู่ในรถ เช่น Start-Stop System หรือ ระบบชาร์จแบบสูง(เเรงดันสูง) เป็นต้น


 ในกรณีที่ต้องการแบตเตอรี่ที่ทนทานต่อการใช้งานหนักและมีอายุการใช้งานยาวนาน แบตเตอรี่ชนิด EFB (Enhanced Flooded Battery) เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม เนื่องจากมีการออกแบบให้รับมือกับการใช้งานที่มีความต้องการพลังงานสูง และมีความทนทานที่ดีในระยะยาว


 แบตเตอรี่ N-55 (JIS 70B24) ขอเเนะนำนำยี่ห้อ GS รุ่น N55 ขนาด 55 แอมป์ EFB  เป็นแบตเตอรี่ที่มีคุณสมบัติพิเศษและมาพร้อมกับความสามารถที่ทำให้ผู้ใช้มั่นใจในความเสถียรภาพและประสิทธิภาพของรถยนต์ของพวกเขา โดยเฉพาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและปลอดภัยในการใช้งาน


 ด้วยกำลังไฟสตาร์ทที่สูงและความพร้อมใช้งานทันที แบตเตอรี่ GS N-55 สามารถให้พลังงานแก่ระบบไฟฟ้าของรถยนต์ได้ทันทีที่ต้องการ โดยไม่ต้องการการดูแลเพิ่มเติม เนื่องจากเป็นแบตเตอรี่แบบไม่ต้องเติมน้ำกลั่น ทำให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการขับขี่โดยไม่มีความกังวลเกี่ยวกับการดูแลรักษาแบตเตอรี่ตลอดอายุการใช้งาน


สรุป:

   แบตเตอรี่ N-55 GS N-55 เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง โดยมีคุณสมบัติที่ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและมั่นใจ โดยไม่ต้องมีความกังวลเกี่ยวกับการดูแลรักษาแบตเตอรี่ตลอดอายุการใช้งาน


ข้อควรคำนึง

 อย่างไรก็ตาม ควรทราบว่าราคาของแบตเตอรี่ EFB N-55 ประสิทธิภาพจะสูงกว่าแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้งทั่วไป ดังนั้น การเลือกใช้แบตเตอรี่นี้ควรพิจารณาจากคุณค่าที่ได้รับเทียบกับความต้องการของรถยนต์ 

 


 ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง พร้อมบริการหลังการติดตั้งถึงที่อ่าวอุดม ชากยายจีน เเละพื้นที่ใกล้เคียง โทร 083-1880919


ชาร์จไฟ ฟรี

  • บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง

บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

  • บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา

เช็คไดชาร์จ

  • เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้

เช็คไดสตาร์ท

  • ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์

เช็คไฟรั่ว

  • ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด


 *ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ GS รุ่น N55 EFB  รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม

ยี่ห้อ GS N55 รองรับ สตาร์ท-สต็อป
12 โวลต์ 55 แอมป์