โทรเรียกช่างแบตเตอรี่รถยนต์ สำหรับรถยนต์ มาสด้า บีที50 (Mazda BT50) เเละ Ford Ranger แบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้ง LN3-Din ยี่ห้อ 3K MAX MAXB3W ที่ตึกเคหะชุมชนแหลมฉบัง โทร 0831880919


฿2900 
  • ยี่ห้อ: 3K

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่หน้าร้าน: *

เรียนรู้เพิ่มเติม


 ร้านแบตเตอรี่อาโอดี ROD แหลมฉบัง ที่สุดสำหรับแบตเตอรี่รถยนต์ Mazda BT-50 BT-50 Pro

    ครั้งหนึ่งในช่วงดึกที่รถยนต์ Mazda BT-50 Pro ของเราเจอปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดสตาร์ทและไม่สามารถเริ่มต้นเครื่องได้ เราจอดรถอยู่ที่ตึกเคหะแหลมฉบัง ที่ที่มืดมิดเราไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากการหาช่างมาช่วยเราเปลี่ยนแบตเตอรี่ของรถยนต์ Mazda BT-50 ของเราที่กำลังจอดอยู่ที่นี่


   แต่มีปัญหาหนึ่งที่เราพบเจอ คือ แบตเตอรี่รถยนต์ Mazda BT-50 ยี่ห้อ 3K-MAX MAXB3W  รุ่นนี้มีลักษณะเฉพาะ คือแบตเตอรี่ขั้วจมชนิดเตี้ย ที่หากันยากและไม่ทุกร้านรับจำหน่าย การค้นหาช่างเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่นั้นกลับไม่ใช่เรื่องง่าย เราต้องโทรหาหลายร้านแบตเตอรี่ในเขตแหลมฉบังก่อนที่เราจะไปเจอร้านที่ตรงใจ


   และสุดท้าย โชคดีที่พบ ร้านแบตเตอรี่อาโอดี ROD แหลมฉบัง 0831880919 ที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์ในการจำหน่ายและติดตั้งแบตเตอรี่ของรถยนต์ Mazda BT-50 Pro แท้จริง ร้านนี้มีให้บริการแบตเตอรี่ชนิด LN3-Din ยี่ห้อ 3K-MAX MAXB3W ที่เหมาะกับรถยนต์ของเรา แบตเตอรี่รถยนต์ที่มีความจุถึง 71 แอมป์ ด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพที่เยี่ยม

    เราได้โทรติดต่อร้านแบตเตอรี่แหลมฉบังอาโอดี ROD และพบว่าพวกเขามีบริการจัดส่งและติดตั้ง แบตเตอรี่รถยนต์เคหะแหลมฉบัง ถึงที่ ทำให้เราสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ของเราได้ที่ตึกเคหะแหลมฉบังที่เราจอดอยู่ บริการที่สะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องพึ่งพารถยนต์ของเราออกจากที่จอด และมีความมั่นใจในคุณภาพของแบตเตอรี่และการติดตั้งที่มีมาตรฐานสูง


   หากคุณกำลังพบปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์ Mazda BT-50  Pro หรือรถยนต์ในรุ่นอื่นๆ และต้องการแบตเตอรี่ที่ดีและคุ้มค่า ไม่ต้องลังเลที่จะติดต่อร้านแบตเตอรี่อาโอดี ROD ที่แหลมฉบัง เพื่อให้ความช่วยเหลือและบริการที่มีคุณภาพในการแก้ไขปัญหาของคุณและให้รถยนต์ของคุณกลับมาทำงานได้ดีอีกครั้ง
แบตเตอรี่ 3K MAXB3W (LBN3-57113) - แบตเตอรี่รถยนต์ยุโรปคุณภาพสูง

รหัสสินค้า: 3K MAXB3W (LBN3-57113)

ขนาดตามมาตรฐาน JIS: LBN3

คุณสมบัติสำคัญ:

ประเภท / ชนิดแบตเตอรี่: แบตเตอรี่ชนิดกรด / ตะกั่ว ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น (Maintenance-Free)

ขนาดเหมาะสำหรับรถยนต์: ใช้งานได้กับรถยนต์ประเภทเก๋งที่มีความจุเครื่องยนต์ 1,500 ซีซี. ขึ้นไป และรถกระบะที่มีความจุเครื่องยนต์ 2,200-3,200 ซีซี. ขึ้นไป

ความจุ: 71 แอมป์ CCA (Cold Cranking Amps) คือ 640

รายละเอียดเพิ่มเติม:

สไตล์ยุโรป: แบบเตี้ย ขั้วจมซ้าย LBN3 สไตล์ยุโรป

การรับประกัน: คุณจะได้รับสิทธิ์การประกันจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าเป็นเวลา 1 ปีเต็ม ซึ่งช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของแบตเตอรี่นี้

  แบตเตอรี่ 3K MAXB3W (LBN3-57113) แบบเตี้ย ขั้วจมซ้าย LBN3 สไตล์ยุโรป เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับรถยนต์ทุกรุ่นที่ต้องการแบตเตอรี่คุณภาพสูงที่มั่นใจในเรื่องประสิทธิภาพและความคงทน ไม่ว่าคุณจะใช้งานในรถเก๋งหรือรถกระบะ แบตเตอรี่นี้พร้อมที่จะให้คุณเริ่มเครื่องรถยนต์ของคุณได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์


  โทรติดต่อ ช่างบริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่เคหะชุมชนแหลมฉบัง ทุ่งสุขลา เครือสหพัฒน์ อ่าวอุดม หนองขาม

  ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง 0831880919 บริการจำหน่ายติดตั้ง เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่แหลมฉบัง ฟรี ทุ่งกราด อ่าวอุดม แหลมฉบัง หนองขาม เครือสหพัฒน์ เคหะแหลมฉบัง โรงโป๊ะ และพื้นที่ใกล้เคียง


 ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง พร้อมบริการหลังการติดตั้งถึงที่ ตึกเคะแหลมฉบัง

อาโอดี แหลมฉบัง บริการหลังการขาย เข้าใช้บริการ


ชาร์จไฟ ฟรี

  • บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง


บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

  • บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา


เช็คไดชาร์จ

  • เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้


เช็คไดสตาร์ท

  • ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์


เช็คไฟรั่ว

  • ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด


 *ราคา แบตเตอรี่ 3K MAXB3W LBN3 รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม

ยี่ห้อ 3-MAX MAXB3W แบตขั้วจม เเบบเตี้ย
71 แอมป์
แบตเตอรี่รถยนต์ส่งฟรี แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ศรีราช
เคหะแหลมฉบัง