แบตเตอรี่รถยนต์ Mitsubishi Triton GS แบตเตอรี่รถยนต์ ส่งถึงที่ฟรี 24ชั่วโมง ศรีราชา แหลมฉบัง บริการถึงที่หอพักหลังวัดแหลมทอง โทรเลย 0831880919


฿3000 

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากร้านในเครือของเรา พิเศษ: *

เรียนรู้เพิ่มเติม


  หาช่างเปลี่ยนแบตเตอรี่สำหรับรถ Mitsubishi Triton ที่ห้องเช่าหลังวัดแหลมทอง ต.ทุ่งสุขลา


   อาจเป็นเรื่องที่ท้าทายเมื่อรถแบตหมด สตาร์ทไม่ติด ตอนกลางคืน ในเวลาที่ไม่สะดวก แต่ไม่ต้องกังวล ร้าน ROD อาโอดีแบตเตอรี่แหลมฉบัง เรามีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอสถานที่ ศรีราชา แหลมฉบัง ให้ที่ที่คุณอยู่ในเขตแหลมฉบัง ทุ่งสุขลา โดยเฉพาะถ้าคุณอยู่ใกล้หลังวัดแหลมทอง ไม่ว่าจะเป็นเวลากลางคืนเเละในสถานการณ์ฉุกเฉิน เราก็พร้อมที่จะให้บริการคุณ


   รถของคุณเป็น Mitsubishi Triton ซึ่งใช้แบตเตอรี่เป็นชนิดน้ำ และต้องการการดูแลเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของการขับขี่ทุกครั้ง แต่อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องกังวล เรามีแบตเตอรี่แห้งที่ไม่ต้องใจว่าจะต้องเติมน้ำกลั่นอีกต่อไป ทำให้คุณมั่นใจได้ในความพร้อมของรถของคุณทุกเมื่อ


   ทั้งนี้ บริการติดตั้งเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ศรีราชา แหลมฉบัง ทุ่งสุขลา ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมใดๆ  หรือถ้ามีการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่หรือในเวลากลางคืน คุณก็สามารถสอบถามได้โดยติดต่อเบอร์ด้านล่างนี้


กรุณาติดต่อ: ร้าน อาโอดี แบตเตอรี่แหลมฉบัง

โทร: 083-1880919

(แอ็ดไลน์ได้)บริการถึงที่หอพักหลังวัดแหลมทองแบตเตอรี่รถยนต์ Mitsubishi Triton  MFX-190L


GS แบตเตอรี่ MFX-190L 90 แอมป์ เเบตรถกระบะ Model 105D31L ชนิด: แบตเตอรี่กึ่งแห้ง MF


  แบตเตอรี่รถยนต์ Mitsubishi Triton GS แบตเตอรี่รถยนต์ รุ่น MFX-190L

  แบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ มิตซูบิชิ ไทรทัน (Mitsubishi Triton) ขนาด 90 แอมป์

   การเลือกใช้แบตเตอรี่รถ Mitsubishi Triton ที่มีคุณภาพและความเชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ใช้รถยนต์ทุกคน และ GS แบตเตอรี่รุ่น MFX-190L จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยคุณสมบัติเด่นต่อไปนี้:


โครงสร้าง Expansion Grid: ด้วยโครงสร้าง Expansion Grid รูปทรงไขว้บิดเกลียว ช่วยให้การจ่ายไฟเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพที่สูงสุด เพื่อให้รถของคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นและทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเสมอ


ผงตะกั่วบริสุทธิ์ 99.9%: ผลิตจากวัสดุผงตะกั่วที่บริสุทธิภาพถึง 99.9% ทนต่อการกัดกร่อนอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ในความทนทานและประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ทุกครั้งที่ใช้งาน


แผ่นกั้นแผ่นธาตุ PE: แผ่นกั้นภายในที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อลดปัญหาขั้วแตกหรือขั้วขาดภายใน (Pole Corrosion) ซึ่งเป็นปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในแบตเตอรี่ ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้นเพื่อความปลอดภัยและความเชื่อถือในการขับขี่


 GS แบตเตอรี่รถยนต์ รุ่น MFX-190L สมรรถนะและความทนทานที่คุ้มค่า


  ร่วมกับคุณสมบัติที่มีเอกลักษณ์อื่นๆ แบตเตอรี่ GS รุ่น MFX-190L ยังเป็นแบตเตอรี่แบบไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น (Maintenance Free) ที่มั่นใจให้คุณสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลแบตเตอรี่อีกต่อไป และ ยังมีกำลังไฟสตาร์ทสูงและพร้อมใช้งานได้ทันที ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายในทุกๆ สถานการณ์ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการแบตเตอรี่ที่มั่นใจและมีคุณภาพ Battery Mitsubishi Triton แบตเตอรี่ GS รุ่น MFX-190L คือตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาและเลือกใช้ไปในการขับขี่ของคุณครับ


    อย่าปล่อยให้การเปลี่ยนแบตเตอรี่ Mitsubishi Triton เป็นปัญหา เราพร้อมที่จะแก้ไขให้คุณด้วยบริการที่รวดเร็วและมืออาชีพ ทุกเมื่อที่คุณต้องการ และให้คุณมั่นใจได้ในการใช้งานของรถยนต์ของคุณอีกครั้ง


ยี่ห้อ GS MFX-190L
12 โวลต์ 90 แอมป์