เปลี่ยนแบตรถเก๋ง อีโก้คาร์ mitsubushi mirage ให้ตรงรุ่น ให้ร้านอาโอดีแบตเตอรี่แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์แนะนำ โทรหาเรา 0831880919 ทั้งขนาด 40-50 แอมป์ ยี่ห้อชั้นนำไฟแรงค่า CCA สูง


฿1800 
  • ยี่ห้อ: FB

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่หน้าร้าน: *

เรียนรู้เพิ่มเติม


   แนะนำแบตเตอรี่รถยนต์ที่เหมาะกับ Mitsubishi Mirage ที่ร้านแบตเตอรี่รถยนต์แหลมฉบัง อาโอดี ROD


    เมื่อคุณเกิดปัญหากับแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณและต้องการแบตเตอรี่ใหม่สำหรับรถยนต์ Mitsubishi Mirage รุ่นเก๋งเล็ก คุณอาจกำลังตั้งคำถามว่าควรเลือกแบตเตอรี่ขนาดใดที่เหมาะสมสำหรับรถของคุณ ภายในบทความนี้เราจะแนะนำและแทรกคำแนะนำเกี่ยวกับร้านแบตเตอรี่รถยนต์แหลมฉบัง อาโอดี ROD ที่จะช่วยคุณให้เลือกแบตเตอรี่ที่เหมาะสมและมีคุณภาพสำหรับแบตเตอรี่รถ Mitsubishi Mirage ของคุณ

   รถยนต์ Mitsubishi Mirage เป็นรถยนต์เก๋งเล็กที่มีเครื่องยนต์ขนาดเล็ก 1200 cc ซึ่งมีความพร้อมในการขับเคลื่อนในระบบให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย แบตเตอรี่ของรถยนต์เป็นส่วนสำคัญในการให้พลังงานไฟฟ้าที่จำเป็นสำหรับการสตาร์ทเครื่องยนต์และใช้ในระหว่างการขับรถ การเลือกแบตเตอรี่ที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้รถยนต์ของคุณทำงานได้ดีและป้องกันปัญหาการสตาร์ทที่ยากลำบาก

   แบตเตอรี่ที่เหมาะสมสำหรับรถ Mitsubishi Mirage รุ่นเก๋งเล็กมีขนาดแอมป์ที่ต่างกันไปตามรุ่นและปีผลิตของรถ ปกติแล้วคุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับแบตเตอรี่ที่เหมาะสมในคู่มือผู้ใช้ของรถยนต์หรือในเอกสารที่มากับรถของคุณ อีกทางเลือกคือการติดต่อร้านแบตเตอรี่รถยนต์ที่มีความเชี่ยวชาญในการบริการและการเลือกแบตเตอรี่


  ในกรณีของคุณ เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาที่ร้านแบตเตอรี่รถยนต์แหลมฉบัง อาโอดี ROD ที่อยู่ใกล้บ้านของคุณหรือใกล้ที่ทำงานจอดแบตหมดที่ลานจอด ทรัพย์สยาม แคริเออร์  ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา พนักงานร้านจะสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับขนาดและรุ่นของแบตเตอรี่ที่เหมาะสมกับ Mitsubishi Mirage ของคุณ อย่าลืมระบุรายละเอียดของรถยนต์ของคุณเมื่อคุยกับพนักงานเพื่อให้พวกเขาสามารถให้คำแนะนำที่แม่นยำมากขึ้น


   อีกทางเลือกหนึ่งที่คุณสามารถใช้เพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับแบตเตอรี่ที่เหมาะสมคือการค้นหาออนไลน์ คุณสามารถเข้าเว็บไซต์ของ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์แหลมฉบัง อาโอดี ROD หรือเวปไซต์ Rodbattery.com และดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบตเตอรี่ที่ และมีแบตเตอรี่รถเก๋งหลายรุ่น หลายขนาดให้ท่านเลือก ช่วยคุณเลือกแบตเตอรี่ที่เหมาะสมโดยเลือกตามรุ่นรถทางร้านได้ลงระบุกำกับไว้ หรือโทร สอบถามที่ร้านแบตเตอรี่แหลมฉบัง 083-1880919


แบตเตอรี่รถยนต์ FB S600L (50B24L) ขนาด 50แอมป์


  แบตเตอรี่รถยนต์ FB S600L (50B24L) ขนาด 50แอมป์  ความสามารถ สเปคคุณสมบัติเด่น


 FB S600L (50B24L) เป็นแบตเตอรี่รถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติและจุดขายที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบตเตอรี่รถยนต์ที่ดีและให้ประสิทธิภาพสูง ดังนั้น ขอบอกเล่าเกี่ยวกับคุณสมบัติและประโยชน์ของแบตเตอรี่รุ่นนี้เพื่อให้คุณทราบว่าเหมาะกับรถยนต์ของคุณหรือไม่:


1. คุณสมบัติและเทคโนโลยีครบวงจร:

 FB S600L (50B24L) มาพร้อมเทคโนโลยีการผลิตมาตรฐานระดับสากลซึ่งได้รับการรับรองจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ มีนวัตกรรมใหม่ Punching Technology ที่ช่วยเพิ่มความคงทนและป้องกันการรั่วไหล เป็นแบตเตอรี่ที่ถูกออกแบบให้ใช้งานได้อย่างคงทนและมั่นใจในประสิทธิภาพของมัน


2. กำลังสตาร์ทสูง (CCA) ไฟแรง:

  แบตเตอรี่รถยนต์ แบตเก๋ง รุ่น S-600 (46B24L) 45 เเอมป์กำลังสตาร์ทสูง CCA500 มาพร้อมโครงแผ่นธาตุชนิด FB S Type Element และตะกั่วสูตรพิเศษ (FB Formula) ซึ่งช่วยให้มีกำลังสตาร์ทสูง (CCA) ซึ่งเป็นคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยในการสตาร์ทเครื่องยนต์ในสภาวะอุณหภูมิที่ต่ำ นั่นหมายความว่าคุณสามารถเริ่มเครื่องยนต์ได้อย่างเร็วและเสถียร


3. อายุการใช้งานยาวนาน:

 FB S600L (50B24L) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแบตเตอรี่ที่มีกำลังไฟสูงและอายุการใช้งานยาวนาน นี้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่บ่อยๆ และสามารถเพิ่มความคงทนในการใช้งานรายวันของคุณ


4. รถยนต์ที่เหมาะกับ:

 แบตเตอรี่รุ่นนี้เหมาะสำหรับรถยนต์จากแบรนด์ต่างๆ เช่น Honda (Accord 2.4, Civic, CR-V, HR-V, Step Wagon Spada), Mazda (Mazda2 - เบนซิน 1.3, 1.5), Nissan (Sunny, Neo, Sylphy, Tiida), Suzuki (Swift 1.2, Vitara, APV, Carry), และ Toyota (Altis, Vios - ตั้งแต่เจน 2, Yaris) นี้แสดงถึงความหลากหลายของรถยนต์ที่สามารถใช้แบตเตอรี่นี้ได้


  ด้วยคุณสมบัติและประโยชน์ที่น่าสนใจข้างต้น แบตเตอรี่ FB S600L (50B24L) คือตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสำหรับรถยนต์ของพวกเขา เมื่อคุณเลือกใช้แบตเตอรี่นี้ คุณจะมีความมั่นใจในการสตาร์ทเครื่องยนต์ของคุณได้อย่างเรียบร้อยและนานาทางในการขับรถที่มั่นคงและประหยัดน้ำมัน


   รถแบตหมดสตาร์ท ไม่ติด จอดเสียในพื้นที่ แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หรือในพื้นที่ใกล้เคียง

  เพื่อให้ท่านเจ้าของรถใช้บริการที่ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์แหลมฉบัง อาโอดี ROD ง่ายและอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่ทำให้รู้สึกว่าร้านอาโอดี ROD แบตเตอรี่ เป็นสถานที่ที่เหมาะสมและน่าสนใจสำหรับการซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ ดังนี้:


  บริการตรวจสอบแบตเตอรี่ฟรี: บริการตรวจสอบแบตเตอรี่ฟรี เพื่อให้ลูกค้าทราบถึงสภาพของแบตเตอรี่ปัจจุบันของพวกเขา การตรวจสอบนี้จะช่วยให้ลูกค้าเข้าใจว่าอาจจะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่หรือไม่และเป็นโอกาสที่ดีในการแสดงความเอื้อเฟื้อต่อลูกค้า


  บริการติดตั้งแบตเตอรี่: บริการติดตั้งแบตเตอรี่อย่างมืออาชีพ โดยให้ความสนใจในรายละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งถูกทำอย่างถูกต้องและปลอดภัยสำหรับรถยนต์ของลูกค้า


  บริการอธิบายและคำแนะนำ: ในกรณีที่ลูกค้ามีคำถามเกี่ยวกับการดูแลแบตเตอรี่หรือข้อแนะนำในการรักษาแบตเตอรี่ให้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ เราให้คำแนะนำอย่างชัดเจนและแบ่งปันข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับการบำรุงรักษาแบตเตอรี่


  การให้ส่วนลดหรือโปรโมชั่น: โปรโมชั่นหรือให้ส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการติดตั้งแบตเตอรี่ที่ร้าน

  • จองนัดหมายล่วงหน้า 1 วัน

เจ้าของรถสามารถจองสิทธินัดหมายเปลี่ยนเเบตเตอรี่ จองนัดหมายล่วงหน้า 1 วัน ส่วนลด 100 บาท บริการนอกสถานที่หรือมาที่ร้าน เเจ้งทะเบียนรถ มาที่ช่องทางติดต่อเรา ***โปรส่วนลดเฉพาะลูกค้านัดหมายเเละมาที่หน้าร้าน

  • จองนัดหมายล่วงหน้า 2 วัน

เจ้าของรถสามารถจองสิทธินัดหมายเปลี่ยนเเบตเตอรี่ จองนัดหมายล่วงหน้า 2 วันหรือมากว่า ส่วนลด 200 บาท บริการนอกสถานที่หรือมาที่ร้าน เเจ้งทะเบียนรถ มาที่ช่องทางติดต่อเรา ***โปรส่วนลดเฉพาะลูกค้านัดหมายเเละมาที่หน้าร้าน

   บริการหลังการขาย: แบตเตอรี่ใหม่โดยการให้บริการหลังการขาย เช่น รับประกันการใช้งานจากผู้ผลิต 1ปี หรือบริการตรวจสอบแบตเตอรี่เป็นระยะเวลาเฉพาะ 

  • ชาร์จไฟ ฟรี

บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟ  ฟรี 1 ครั้งการทำสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณเป็นสถานที่ที่ลูกค้าต้องการมาใช้บริการและสร้างความไว้วางใจในคุณซึ่งอาจเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจในการเลือกใช้บริการของร้านคุณเมื่อต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ของพวกเขา


  • บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา


   โทรติดต่อ ช่างบริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่ถนนแหลมทอง ซอย7 แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา

  ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง 0831880919 บริการจำหน่ายติดตั้ง เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ฟรีค่าบริการพื้นที่ แหลมฉบัง  ทุ่งกราด อ่าวอุดม แหลมฉบัง หนองขาม เครือสหพัฒน์ เคหะแหลมฉบัง ท่าเรือแหลมฉบัง และพื้นที่ใกล้เคียง


 *ราคา FB S600L (50B24L) ขนาด 50แอมป์ รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม

แบตเตอรี่รถยนต์ส่งฟรี แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ศรีราช
ถนนแหลมทอง ซอย7 แหลมฉบัง
ยี่ห้อ FB S-600
45 แอมป์