แบตเตอรี่ FB S650 50แอมป์ แบตเตอรี่พร้อมใช้ สำหรับเก๋งใหญ่เเละเก๋งติดเครื่องเสียง ที่ต้องการใช้ไฟเยอะ ชนิดแบตกึ่งแห้ง MF


฿1950 
  • ยี่ห้อ: FB

เปลี่ยนแบตเตอรี่หน้าร้าน: *

เรียนรู้เพิ่มเติม


 ร้านแบตอาโอดีแหลมฉบัง 0831880919 พื้นบริการแบตเตอรี่รถยนต์ Honda Jazz อย่างครบวงจร


  การดูแลรักษารถยนต์อย่างเป็นระบบเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้รถยนต์ควรใส่ใจอย่างมาก และการเปลี่ยนแบตเตอรี่ก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญที่ต้องทำเพื่อให้รถยนต์ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดเวลา โดยเฉพาะเมื่อเราพูดถึงรถยนต์ Honda Jazz ที่เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในตลาดยานยนต์ในประเทศไทย


   ทุกโมเดลของรถยนต์ Honda Jazz จะใช้ขนาดแบตเตอรี่รถ 35-40 แอมป์ และมีจำนวนแผ่นธาตุ 10 แผ่น โดยเป็นแบตเตอรี่ชนิด MF Maintenance Free ที่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น และให้ประสิทธิภาพการเริ่มต้นรถยนต์อย่างเหมาะสม  อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเพิ่มความจุของแบตเตอรี่ให้ใหญ่ขึ้นเป็น 50 แอมป์ ร้านแบตอาโอดีแหลมฉบังขอ แนะนำให้ใช้รุ่น FB Premium FB-S650 ซึ่งมีความจุ 50 แอมป์ ที่สามารถรองรับการใช้งานของรถยนต์ Honda Jazz ที่ใช้งานกะแสไฟสูง ติดเครื่องเสียง ได้อย่างเหมาะสม


     ไม่เพียงแค่ให้บริการแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ ร้านแบตอาโอดีแหลมฉบัง 083-1880919 ยังมีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ฟรี ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณได้โดยสะดวกและรวดเร็วที่สุด และมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของคุณจะใช้งานอย่างเสถียรในทุกสถานการณ์ ด้วยคุณภาพและบริการที่มีมาตรฐานจาก ร้านแบตอาโอดีแหลมฉบัง ความสำคัญของการเลือกใช้แบตเตอรี่ที่ต้องการใช้งานกระเเสไฟเยอะ ติดเครื่องเสียง ที่เหมาะสมสำหรับรถยนต์ Honda Jazz


  แบตเตอรี่เป็นหัวใจสำคัญของรถยนต์ทุกคัน และสำหรับ Honda Jazz ที่ต้องการใช้ไฟเยอะ การเลือกใช้แบตเตอรี่ที่มีความทนทานและเสถียรจึงมีความสำคัญอย่างมาก


 FB S650 (55B24L) / (55B24) จึงเป็นแบตเตอรี่ที่น่าเชื่อถือสำหรับรถยนต์เก๋ง ที่ใช้ไฟเยอะ รวมทั้งรถยนต์ขนาดเครื่องยนต์ 1,500-1,800 cc เช่น แบตเตอรี่รถยนต์รุ่น Honda Civic ,แบตเตอรี่รถยนต์รุ่น Toyota Aitis เป็นต้น มาพร้อมกับคุณสมบัติแบบพร้อมใช้ ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการติดตั้งหรือการเติมน้ำกลั่นแบตเตอรี่ ทั้งยังมีของแถมที่มากับแบตเตอรี่ด้วย เพื่อความสะดวกและความพร้อมในการใช้งาน

การดูแลรักษาแบตเตอรี่กึ่งแห้ง MF (Maintenance Free Battery) ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น


  ดังนั้น หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์ Honda Jazz ที่ต้องการใช้ไฟเยอะ แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า แจ๊สติดเครื่องเสียง และต้องการความพร้อมในการเริ่มต้นรถทุกครั้ง การเลือกใช้แบตเตอรี่ FB S650 จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ


 ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง ทุ่งสุขลา พร้อมติดติดตั้งแบตเตอรี่รถยนต์ Honda Jazz นอกสถานที่ ส่งฟรี

ติดต่อเราโทร 083-1880919 (แอ็ดไลน์ได้)

ไลน์ ไอดี @rodinsure

พิกัดร้าน Google Maps


ชาร์จไฟ ฟรี

    บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง

บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

    บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา

เช็คไดชาร์จ

    เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้

เช็คไดสตาร์ท

    ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์

เช็คไฟรั่ว

    ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด

ยี่ห้อ FB S-650
12 โวลต์ 50 แอมป์
ค่า CCA
480