รถแบตหมดจอดเสียอยู่ชมชนแหลมทอง หอพักชมดาวเพสท์ มีร้านเปลี่ยนแบตรถยนต์ใกล้ท่าน โทร 0831880919 พิกัดร้านอยู่แยกแหลมทอง มีบริการทั้งแบตเตอรี่รถกระบะ isuzu dmax แบตเตอรี่รถกระบะ แบตรถเก๋ง


฿2800 
  • ยี่ห้อ: FB

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่หน้าร้าน: *

เรียนรู้เพิ่มเติม


  เปลี่ยนแบตรถยนต์บริการนอกสถานที่ หอพักชมดาวเพสท์และกลีนรีสอร์ท ณ ชุมชนแหลมทอง


  ในวันนี้ เราจะพูดถึงประสบการณ์การเปลี่ยนแบตรถยนต์บริการนอกสถานที่ที่หอพักชมดาวเพสท์และกลีนรีสอร์ท โดยมีรถยนต์กระบะ Isuzu dmax2.5 เป็นตัวอย่างการติดตั้งที่แบตหมดต้องเปลี่ยนใหม่ เราจะสำรวจเหตุผลที่เป็นไปได้ที่ทำให้แบตรถยนต์เก่านี้ต้องถูกเปลี่ยนและกระบวนการที่เกิดขึ้นหลังจากเปลี่ยนแบตรถยนต์ที่ร้านช่างร้านแหลมฉบัง ที่อยู่ใกล้บ้านชุมชนแหลมทอง บริการนอกสถานที่ หอพักชมดาวเพสท์ติด กับ กลีนรีสอร์ท


  รถยนต์กระบะ Isuzu dmax 2.5 รถเราพอจำได้ครั้งก่อนเคยเปลี่ยนแบตรถยนต์ไปเมื่อ 3 ปี  และนับเป็นระยะเวลาที่นานมาแล้วโดยที่แบตรถยนต์มีชื่อเสียงว่าทนทาน และใช้งานได้นาน แบตรถยนต์ที่ใช้ครั้งนั้นคือ FB F135 แบตน้ำไฮบริดขนาด 85 แอมป์ อย่างไรก็ตาม วันนี้รถกระบะเริ่มมีปัญหาในการสตาร์ทและไม่ติดเลย ซึ่งเป็นสัญญาณว่าแบตรถยนต์หมดแล้ว ในกรณีที่แบตรถยนต์ในพื้นที่ชุมชนแหลมทองแหลมฉบัง หมด การเรียกช่างร้านเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่ก็เป็นทางเลือกที่ดี ช่างร้านแหลมฉบังอาโอดี แบตเตอรี่ เป็นผู้ให้บริการใกล้บ้านชุมชนแหลมทอง และมีความเชี่ยวชาญในการเปลี่ยนแบตรถยนต์ การเรียกช่างร้านเหล่านี้ทำให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาของรถยนต์ได้อย่างรวดเร็วและระบบการชำระเงินที่คุณสะดวก


  ในการเปลี่ยนแบตรถยนต์บริการนอกสถานที่เป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพในกรณีที่รถยนต์ของคุณมีปัญหาแบตรถยนต์หมด และการเลือกใช้บริการของช่างร้านแหลมฉบังใกล้บ้านชุมชนแหลมทอง บริการนอกสถานที่ หอพักชมดาวเพสท์ติด กับ กลีนรีสอร์ท ช่วยให้คุณรับบริการที่มีคุณภาพและรวดเร็วในการแก้ไขปัญหาของรถยนต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่คุณอยู่ในสถานที่ที่คุณต้องการเข้าพักอยู่


   บริการของร้าน ROD เเบตเตอรี่แหลมฉบัง หรือหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณให้ได้ โดยตรง โทร 0831880919 อยากให้บันทึกเบอร์เราไว้ หากคุณต้องการให้ร้าน ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบังมาบริการนอกสถานที่ 

  เจ้ารถของที่เจอปัญหารถยนต์แบตหมด สตาร์ทไม่ติด จะติดต่อโทรศัพท์ ที่เบอร์ และแอ็ดไลน์ได้ 0831880919  และความพร้อมในการให้บริการนอกสถานที่ บางครั้งการให้บริการนอกสถานที่อาจมีการเก็บค่ามัดจำล่วงหน้า หากระยะทางไกลหรือเป็นช่วงกลางคืน ดึก หรือ สอบถามบริการเสริมหารดูแลหลังการติดตั้ง ที่คุณต้องการ ควรตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมกับร้าน ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบังโดยตรงเพื่อทราบข้อมูลที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพสำหรับคุณในกรณีที่คุณต้องการบริการนอกสถานที่สำหรับรถยนต์ของคุณ
แบตเตอรี่สำหรับรถกระบะ รถบรรรทุก FB - F135 ขนาด 85 แอมป์

ชื่อสินค้า / ขนาด:

ยี่ห้อ FB รุ่น F135 ขนาด 85 แอมป์

รหัสสินค้า F135R/L (95D31) HYBRID

จากผู้ผลิต FB Battery


  แบตเตอรี่ FB - F135 ขนาด 85 แอมป์ เป็นแบตเตอรี่ที่ครบวงจรและมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบตเตอรี่ที่คงทนและให้ความสมบูรณ์ในการใช้งานรถยนต์ สิ่งที่ทำให้แบตเตอรี่รุ่นนี้เป็นคุณดีคือความคงทนของน้ำกลั่นซึ่งถูกออกแบบให้ระเหยช้า นั่นหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่นในแบตเตอรี่ทุกเดือน แต่อาจจะทำได้เฉพาะทุก 3 เดือนหรือขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณ

 

 นอกจากนี้ แบตเตอรี่ FB - F135 ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยมีไฟแรงสูงและเหมาะสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานบ่อย การเดินทางไกลประจำ หรือรถที่ติดตั้งอุปกรณ์เสริมเช่นเครื่องเสียงและไฟส่องสว่าง แบตเตอรี่รุ่นนี้มีการออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานที่มีการต้องการไฟสูง เพื่อให้รถยนต์ของคุณทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ


  ขนาดตามมาตรฐาน JIS ของแบตเตอรี่นี้คือ 90D31 ซึ่งมีขนาดที่เหมาะสมและเหมาะกับรถยนต์หลากหลายรุ่น มิติของแบตเตอรี่คือ กว้าง 18 ซม. x ยาว 32 ซม. x สูง 24 ซม. และมีน้ำหนักประมาณ 20 กิโลกรัม


  แบตเตอรี่ FB - F135 นับเป็นแบตเตอรี่แบบ เติมน้ำกลั่น  ชนิด ไฮบริด HYBRID (น้ำกลั่นไม่ค่อยแห้ง) ซึ่งการเติมน้ำกลั่นในแบตเตอรี่ และมีความสะดวกสบายในการดูแลรักษา แบตเตอรี่รุ่นนี้มาตรฐานและมีคุณภาพจากผู้ผลิต FB Battery ซึ่งเป็นที่ยอมรับในวงการแบตเตอรี่


  โดยรวมแล้ว แบตเตอรี่ FB - F135 ขนาด 85 แอมป์ เป็นแบตเตอรี่ที่มีคุณสมบัติดีมากและเหมาะสำหรับการใช้งานรถยนต์ที่ต้องการความคงทนและไฟแรงสูง และมีความสะดวกสบายในการดูแลรักษา ถ้าคุณกำลังมองหาแบตเตอรี่ที่ให้ประสิทธิภาพสูงและคุณภาพดี แบตเตอรี่รุ่นนี้ควรเป็นตัวเลือกที่น่าพิจารณา


  จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ ร้าน "อาโอดี ROD" แหลมทองแหลมฉบัง มีสินค้าแบตเตอรี่คุณภาพสำหรับรถยนต์ของคุณ พร้อมให้คำแนะนำในการเลือกแบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถยนต์ของคุณ

 บริการติดตั้งและเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่: ร้านรับบริการติดตั้งและเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมายังร้าน


บริการหลังการขาย:

   ร้าน "อาโอดี ROD" มีความใส่ใจในความปลอดภัยและความพร้อมให้บริการลูกค้าหลังการขายด้วยบริการตรวจสอบแบตเตอรี่และวัดค่าไฟเพื่อให้คุณมั่นใจในความเสถียรของรถยนต์ของคุณ

   ร้าน "อาโอดี ROD" เป็นที่เชื่อถือและมีความเชี่ยวชาญในการดูแลแบตเตอรี่และรถยนต์ของคุณ หากคุณต้องการบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์หรือต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ คุณสามารถติดต่อ "อาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง" โดยใช้เบอร์โทรศัพท์ที่ระบุด้านบน 0831880919 เพื่อตัดสินใจใช้บริการได้อย่างมั่นใจครับ


 *แบตเตอรี่รถยนต์ FB F135 HYBRID F-135 รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม

ยี่ห้อ FB F-135 ไฮบริด
12 โวลต์ 85 แอมป์
แบตเตอรี่รถยนต์ส่งฟรี แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ศรีราช
หอพักชมดาวเพสท์ แหลมฉบัง ถนนแหลมทอง