แบตเตอรี่ Nissan Almera เเบบรถสตาร์ท สต็อป ISS 3K Q90 ADXQ90 EFB แบตหมดโทรหาช่างด่วน 0831880919 มาบริการที่ลาบพยัคฆ์ ที่สี่มุมเมือง แหลมฉบัง


฿2600 
  • ยี่ห้อ: 3K

เปลี่ยนแบตเตอรี่หน้าร้าน: *

เรียนรู้เพิ่มเติม


  มากินข้าวที่ร้าน ลาบพยัคฆ์ สี่มุมเมือง แหลมฉบัง พอกลับมาที่รถสตาร์ทไม่ติด นิ่งเลย คงเป็นเพราะแบตเตอรี่รถยนต์ นี้ละเพราะว่าก่อนมาก็สตาร์ทยากแล้วครั้นแบตหมดนี้ เราต้องการโทรหาช่างมาเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ จะมีมาบริการไหม


    เมื่อคุณเพิ่งกินข้าวที่ร้าน "ลาบพยัคฆ์" ที่สี่มุมเมือง แหลมฉบัง และพบว่ารถยนต์ของคุณไม่สามารถสตาร์ทได้ คุณอาจจะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณเนื่องจากมีปัญหากับแบตเตอรี่ปัจจุบันที่อาจเสื่อมสภาพไปแล้วหรือไม่สามารถทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพได้อีก

 

   ถ้าคุณต้องการช่างมาบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ คุณสามารถโทรหา ร้าน "ROD แบตเตอรี่แหลมฉบัง" ที่เบอร์ 083-1880919 ได้ พวกเขาอาจจะมีพิกัดที่ตั้งใกล้กับที่คุณอยู่ ที่อยู่ที่ตั้งของร้านอยู่ที่แยกเเหลมทอง ถนนเเหลมทอง ซึ่งน่าจะทำให้พวกเขามาบริการได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย


   ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน การใช้บริการจากร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์แหลมฉบัง แบตเตอรี่รถยนต์ทุ่งสุขลา นอกสถานที่เป็นวิธีที่ดีในกรณีเช่นนี้เพราะคุณไม่ต้องลำเลียงรถไปยังอู่หรือศูนย์บริการ และสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ติดต่อ ROD แบตเตอรี่แหลมฉบัง โดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ที่โทรเปลี่ยนแบตรถยนต์ 083-1880919 ได้แจ้งไว้และจะมีช่างมาบริการคุณในเร็วๆ นี้เพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณ


 แบตเตอรี่รถยนต์ สำหรับรถยนต์เก๋ง นิสสัน อัลเมร่า (Nissan Almera) ที่มีสตาร์ท-สต็อป ISS

 รถยนต์ที่มีระบบเครื่องยนต์สตาร์ท-สต็อป ISS (Idle Stop-Start) มักจะต้องใช้แบตเตอรี่ชนิด EFB (Enhanced Flooded Battery) เนื่องจากระบบ ISS ทำหน้าที่ตัดเครื่องยนต์ขณะที่รถยนต์อยู่ในสถานะจอด และเมื่อมองเครื่องยนต์อีกครั้ง แบตเตอรี่ต้องสามารถทำงานอีกครั้งได้โดยรวดเร็ว ซึ่งแบตเตอรี่ EFB มีความสามารถในการรับมือกับการรั่วไหลของกระแสไฟฟ้าและการสะสมค่าพลังงานในระหว่างการจอดรถได้ดีกว่าแบตเตอรี่รถยนต์ชนิดแบบท่อน้ำ (Conventional Flooded Battery) ซึ่งทำให้มันเหมาะสำหรับรถยนต์ที่ใช้ระบบ ISS อย่าง นิสสัน อัลเมร่า (Nissan Almera) หรือรถยนต์อื่นๆ ที่มีระบบที่คล้ายกัน


แบตเตอรี่รถยนต์ 3K Q90 ADXQ90 EFB Start-Stop ISS 68 แอมป์

ค่า CCA : 600

Model: Q90D23L

ข้อมูลสินค้าที่ควรรู้

ชนิด: แบตเตอรี่กึ่งแห้ง MF (ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น)

เหมาะกับรถรุ่น MAZDA : New Mazda 2 Sky Active (1.5 Diesel), New Mazda 3 Sky Active (2.0), New Mazda 3 (1.6, 2.0), Mazda 3 (1.6, 2.0), CX-3 Sky Active (1.5, 2.0 Diesel), All New CX-5 (2.0), CX-5 2013 (2.0, 2.3) MITSUBISHI : NEW ATTRAGE (1.2), NEW MIRAGE (1.2) NISSAN : NOTE (1.2), ALMERA (1.2), MARCH (1.2), JUKE (1.2), NEW TEANA (2.0, 2.5), X-TRAIL HYBRID (2.0), X-TRAIL (2.0), X-TRAIL (2.5) LEXUS : IS 200 (2.0) SUBARU : ALL NEW XV (2.0), NEW FORESTER (2.0), FORESTER (2.0), IMPREZA (2.0)


   การเลือกแบตเตอรี่ชนิด EFB สำหรับ แบตเตอรี่ Nissan Almera สตาร์ท สตอป ISS  3K Q90 ADXQ90 EFB Start-Stop ISS ของคุณจะช่วยให้ระบบ ISS ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ในรถยนต์ของคุณได้ดีขึ้นเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ควรตรวจสอบคำแนะนำจากผู้ผลิตรถยนต์และผู้ผลิตแบตเตอรี่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเลือกแบตเตอรี่ที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพในการทำงานของระบบ ISS และระบบไฟฟ้าอื่นๆ ในรถยนต์ของคุณ


เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ nissan almera กับ 3K Q90 ADXQ90 EFB Start-Stop ISS 68 แอมป์

3K Q90 ADXQ90 EFB Start-Stop ISS 68 แอมป์


   โทรติดต่อ ช่างบริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่แหลมฉบัง ทุ่งสุขลา เครือสหพัฒน์ อ่าวอุดม

  ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง 0831880919 บริการจำหน่ายติดตั้ง 3K Q90 ADXQ90 EFB Start-Stop ISS เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่แหลมฉบัง ฟรี ทุ่งกราด อ่าวอุดม แหลมฉบัง หนองขาม เครือสหพัฒน์ เคหะแหลมฉบัง โรงโป๊ะ และพื้นที่ใกล้เคียง


ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง พร้อมบริการหลังการติดตั้ง

อาโอดี แหลมฉบัง บริการหลังการขาย เข้าใช้บริการ


ชาร์จไฟ ฟรี

  • บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง


บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

  • บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา


เช็คไดชาร์จ

  • เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้


เช็คไดสตาร์ท

  • ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์


เช็คไฟรั่ว

  • ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด

 

 *าคา 3K รุ่น Q90 รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม3K Q90 ADXQ90 EFB Start-Stop ISS

ยี่ห้อ 3K Q90 ADXQ90 EFB Start-Stop ISS
68 แอมป์
แบตเตอรี่รถยนต์ส่งฟรี แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ศรีราช
ลาบพยัคฆ์ ที่สี่มุมเมือง แหลมฉบัง