แบตหมด รถสตาร์ทไม่ติดรถกระบะดึเซล toyota revo รีโว่ 2.4 เรียกใช้บริการ อาโอดี ROD บริการนอกสถานที่ทำงาน หรือที่บ้าน บริการติดตั้ง FB ขั้วจม Din LN3 F-335 77แอมป์


฿2700 
  • ยี่ห้อ: FB

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่หน้าร้าน: *

เรียนรู้เพิ่มเติม


 ค้นหาร้านแบตรถยนต์ที่ตั้งบริเวณหมู่บ้านสวนเสือพาร์ควิว2 ว่าแบตเตอรี่ของรถกระบะ Toyota Revo แบตหมดหมดและไม่สามารถสตาร์ทรถได้ หากคุณต้องการบริการติดตั้งแบตเตอรี่ใหม่ คุณสามารถติดต่อร้านอาโอดี ROD ที่เบอร์ 0831880919 ได้ครับ


   แบตเตอรี่ที่แนะนำสำหรับรถ Toyota Revo คือแบตเตอรี่ขนาด LN F-335 (LN3 HYBRID) ที่มีความจุ 12V 77Ah (610CCA) และขั้วซ้าย L ขั้วใหญ่ แบตเตอรี่นี้เป็นแบตเตอรี่แบบขั้วต่ำหรือเรียกว่าขั้วจม ที่สามารถใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องเติมน้ำกรดหรือชาร์จไฟเพิ่มเติม เมื่อคุณต้องการบริการนอกสถานที่เพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ คุณสามารถโทรหาช่างจากร้านอาโอดี ROD เพื่อรับบริการนั้นครับ


  ร้าน อาโอดี ROD เสนอบริการนอกสถานที่ที่สะดวกและรวดเร็วสำหรับลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ทั้งที่บ้าน หรือที่ทำงาน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าของรถยนต์ นี่คือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการนอกสถานที่ของร้าน อาโอดี ROD สามารถโทรเรียกช่างมาบริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่ โทร 083-1880919

การบริการที่มอบให้คุณเป็นพิเศษจากร้านแบตรถยนต์แหลมฉบัง อาโอดี ROD

  ริการเปลี่ยนแบตเตอรี่: ร้าน อาโอดี ROD มีช่างที่มีความเชี่ยวชาญในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ทุกยี่ห้อและรุ่น พวกเค้าจะมาถึงสถานที่ที่คุณต้องการในเวลาที่สะดวกสบายและรับการบริการทันที เพื่อให้คุณกลับขับรถได้เร็วที่สุดโดยไม่ต้องรอนานเลยครับ.

  บริการติดตั้งแบตเตอรี่: พร้อมด้วยการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ พวกเค้ายังมีบริการติดตั้งแบตเตอรี่ให้คุณอย่างถูกต้อง พวกเค้าจะใช้แบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถยนต์ของคุณและติดตั้งให้แน่ใจว่าทุกอย่างทำงานได้อย่างถูกต้อง.

  บริการเช็คระบบไฟฟ้า: ร้าน อาโอดี ROD ยังมีความเชี่ยวชาญในการเช็คและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าของรถยนต์ เช่น ระบบสตาร์ทไม่ทำงาน ระบบไฟเบรก ระบบไฟหลอด และอื่น ๆ พวกเค้าจะทำการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาให้คุณได้อย่างรวดเร็ว.

  บริการเติมน้ำกรดและชาร์จไฟ: หากแบตเตอรี่ของคุณยังใช้งานได้ แต่มีการระบบชาร์จหรือขาดน้ำกรด พวกเค้ายังมีบริการเติมน้ำกรดและชาร์จไฟแบตเตอรี่เพื่อให้แบตเตอรี่ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ.

  บริการสะดวกสบาย: ร้าน อาโอดี ROD มุ่งเน้นให้บริการที่สะดวกสบายแก่ลูกค้า โดยคุณสามารถติดต่อพวกเค้าผ่านหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้เพื่อนัดหมายและรับบริการที่บ้านหรือสถานที่ที่คุณต้องการครับ.

   ดังนั้น, ร้าน อาโอดี ROD เป็นที่เชื่อถือและมีความเชี่ยวชาญในการบริการแบตเตอรี่และระบบไฟฟ้ารถยนต์ที่คุณสามารถพึ่งได้ในเวลาที่คุณต้องการในสถานที่ที่คุณต้องการครับ


ร้านแบตรถยนต์แถวหมู่บ้านสวนเสือพาร์ควิว2 toyota revo แบตหมดเปลี่ยนเป็น Fb LN3 F-335 77 แอมป์

FB Battery แบตเตอรี่รถยนต์ ขั้วจม LN3 F-335 77 แอมป์


   แบตเตอรี่รถยนต์กระบะดีเซลใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับ โตโยต้า รีโว่, อีซูสุ ดีแม็ก รุ่นปี 2020 หรือรถยนต์ยี่ห้ออื่น ๆ ที่

  FB Battery แบตเตอรี่รถยนต์ ขั้วจม LN3 F-335 77 แอมป์ แบตเตอรี่ที่มาพร้อมขั้วแบบ L (หรือเรียกอีกชื่อว่าขั้วจม) จะต้องหันแบตเตอรี่ตามรูปที่แสดง และคุณสามารถตรวจดูข้อมูลเกี่ยวกับแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว:

โวลต์ = 12 โวลต์: แบตเตอรี่มีโวลต์ที่คงที่ที่ 12 โวลต์ ซึ่งเป็นโวลต์มาตราฐานสำหรับรถยนต์ประมาณทั่วไป.

แอมป์ = 77 แอมป์: แบตเตอรี่นี้มีค่าแอมป์ที่ 77 ซึ่งบ่งชี้ถึงความสามารถในการจ่ายกระแสไฟฟ้าสำหรับระบบไฟของรถยนต์.

ค่า CCA (ค่ากำลังสตาร์ท) = 610: CCA หรือ Cold Cranking Amps คือ ค่ากำลังสตาร์ทที่บ่งบอกถึงความสามารถในการสตาร์ทรถยนต์ในสภาวะอากาศเย็น ค่า CCA ที่ 610 บอกว่าแบตเตอรี่นี้มีความสามารถในการสตาร์ทรถยนต์ในสภาวะอากาศเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

ขนาดของแบตเตอรี่ (กว้าง x ยาว x สูง) 17.5 x 28 x 19 ซม.: ขนาดของแบตเตอรี่ที่มีกว้าง 17.5 ซม., ยาว 28 ซม., และสูง 19 ซม. มีความพอดีสำหรับการติดตั้งในรถยนต์ของคุณและมีขนาดที่พอเหมาะสำหรับหลายรุ่นของรถยนต์

     รับประกันจาก SIAM BATTERY คุณสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพและประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ Battery FB รุ่น LN F-335 (LN3 HYBRID) ที่มีความจุ 12V 77Ah (610CCA) และขั้วซ้าย L ขั้วใหญ่ แบตเตอรี่นี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องรอนานเลย แค่แกะกล่องและเติมน้ำกรดและชาร์จไฟเพียงเล็กน้อยเท่านั้น


 โทรติดต่อ ช่างบริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่หมู่บ้านสวนเสือพาร์ควิว2 หนองขาม เครือสหพัฒน์ อ่าวอุดม 

  ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง 0831880919 บริการจำหน่ายติดตั้ง เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่แหลมฉบัง ฟรี ทุ่งกราด อ่าวอุดม แหลมฉบัง หนองขาม เครือสหพัฒน์ เคหะแหลมฉบัง โรงโป๊ะ และพื้นที่ใกล้เคียง


ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง พร้อมบริการหลังการติดตั้ง

อาโอดี แหลมฉบัง บริการหลังการขาย เข้าใช้บริการได้ครับ


ชาร์จไฟ ฟรี

  • บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง


บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

  • บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา


เช็คไดชาร์จ

  • เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้


เช็คไดสตาร์ท

  • ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์


เช็คไฟรั่ว

  • ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด


 *ราคา Din LN3 ขั้วต่ำรุ่น F-335 HYBRID รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม


ยี่ห้อ FB F-335 ไฮบริด
12 โวลต์ 85 แอมป์
แบตเตอรี่รถยนต์ส่งฟรี แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ศรีราช
หมู่บ้านสวนเสือพาร์ควิว2 หนองขาม