แบตเตอรี่รถยนต์ GS MFX-60L 50 แอมป์ เหมาะสำหรับรถยนต์ 1,200-1,600cc เลือกเปลี่ยนแบตเตอรี่ Totota vios ที่ร้านอาโอดีแหลมฉบัง พร้อมแนะนำดูแลหลังบริการติดตั้งให้ท่านฟรี


฿2040 
  • ยี่ห้อ: GS

เรียนรู้เพิ่มเติม


  แบตเตอรี่รถยนต์ GS MFX-60L 50 แอมป์ แบตเตอรี่เหมาะสมที่สุด Totota vios  วีออส เครื่องยนต์ 1,500 c.c.


    หากคุณกำลังอยู่ในพื้นที่แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ อ่าวอุดม หนองคล้า ห้วยเล็ก และ รถยนต์ของคุณมีปัญหาแบตเตอรี่หมด อย่าต้องกังวลเลย! เรามีบริการช่วยเหลือแบตเตอรี่รถยนต์ที่คุณสามารถพึ่งพาได้ แบตเตอรี่รถยนต์เสียเสื่อมสภาพที่ไม่มีใครอยากเจอมัน แต่เมื่อเกิดปัญหา เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเสมอ


โทรหาเราได้ที่ 0831880919 ตลอด 24 ชั่วโมงตลอดทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แหลมฉบัง หรือในพื้นที่รอบๆ เช่น ศรีราชา อ่าวอุดม หรือหนองคล้า เราพร้อมบริการนอกสถานที่ฉุกเฉินทุกเมื่อ


    บริการของเราไม่จำกัดเพียงแค่การช่วยเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ แต่ยังรวมถึงบริการอื่นๆ ที่คุณอาจต้องการเมื่อเจอปัญหา เช่น แบตเตอรี่รถบรรทุกหัวแบตไหม้ จุดยึดหายหลวม หรือตะกรันเกาะขาวที่ขั้วแบต โดยเรามีอุปกรณ์พิเศษเพิ่มเติมพร้อมให้บริการ


   สิ่งที่คุณต้องทำคือโทรหาเรา และ บอกเราปัญหาของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด บริการนอกสถานที่แบตเตอรี่รถยนต์โตโยต้า วีออส ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการส่งแบตเตอรี่ถึงที่คุณอยู่


   ดังนั้น ถ้าคุณต้องการบริการช่วยเหลือเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ 24 ชั่วโมง ในพื้นที่แหลมฉบัง หรือพื้นที่ใกล้เคียง โทรหาเราที่ 0831880919 และเราจะเป็นผู้ช่วยที่คุณสามารถพึ่งพาได้ทุกเมื่อ เรายินดีที่จะช่วยเสมอ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในพื้นที่นี้


แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า วีออส แหลมฉบัง อ่าวอุดม


แบตเตอรี่รถยนต์ GS MFX-60L  50 แอมป์


  แบตเตอรี่รถยนต์ GS MFX60L  50 แอมป์ สำหรับ Totota vios รถเก๋งโตโยต้า วีออส  เครื่องยนต์ 1,500cc


  รถยนต์ของคุณเป็นสมบัติที่มีค่ามาก และเราเข้าใจว่าการรักษาแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสมมีความสำคัญ หากคุณใช้รถยนต์ Toyota Vios ที่มีเครื่องยนต์ขนาด 1,500 ซีซี และต้องการแบตเตอรี่ที่เหมาะสม ควรเลือกแบตเตอรี่ GS รุ่น MFX-60L 55B24 50 แอมป์ เพื่อให้ได้กระแสไฟที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานปรกติของรถยนต์ของคุณ


 หากคุณเริ่มมีอาการรถยนต์ที่สตาร์ทยาก สตาร์ทหน่วงๆ หรือ ระบบไฟฟ้ามีการแจ้งเตือนความผิดปกติ อาจเป็นเวลาที่คุณควรเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่แล้ว ไม่ต้องกังวล เรามีบริการนัดคิวล่วงหน้าที่คุณสามารถเลือกใช้งานได้ และเราสามารถมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้คุณที่บ้านหรือที่ทำงานตามสถานที่ที่คุณระบุ


 แบตเตอรี่รถยนต์ที่เราแนะนำคือ GS MFX-60L ที่มีความจุ 50 แอมป์ และ ไฟฟ้า 12 โวลต์ นี่คือแบตเตอรี่แบบไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น หรือ เรียกอีกอย่างว่าแบตเตอรี่กึ่งแห้ง MF

  พร้อมใช้งานทันทีและไม่ต้องการการดูแลรักษาระดับน้ำกลั่นบ่อยๆ ด้วยความเหมาะสมนี้ คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมน้ำกลั่นแบตเตอรี่อีกต่อไป


  แบตรถ รถเก๋งโตโยต้า วีออส แบตเตอรี่รถยนต์ GS MFX60L  50 แอมป์  

: Toyota วีออส, ยาริส , อัลติส , Honda ซีวิค CR-V , นิสัน ซันนี่ นีโอ, ทีด้า มาสด้า2  แหลมฉบังแบตเตอรี่ อาโอดี ROD เรายินดีที่จะให้บริการคุณเมื่อคุณต้องการแบตเตอรี่ใหม่หรือข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลแบตเตอรี่ของรถยนต์ของคุณ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา และเราจะเป็นคนช่วยคุณแก้ไขปัญหาในระบบไฟฟ้าของรถยนต์ของคุณได้ทุกเมื่อ


พิกัด ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ แหลมฉบังแบตเตอรี่

Google Maps :: R.O.D เเบตเตอรี่


    ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง พร้อมบริการหลังการติดตั้ง

อาโอดี แหลมฉบัง บริการหลังการขาย เข้าใช้บริการ


ชาร์จไฟ ฟรี

  • บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง

บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

  • บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา

เช็คไดชาร์จ

  • เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้

เช็คไดสตาร์ท

  • ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์

เช็คไฟรั่ว

  • ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด

 *ราคา FB แบตเตอรี่ รถเก๋ง รุ่น GS MFX-60L 50 แอมป์ รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม

ยี่ห้อ GS MFX-60L
12 โวลต์ 50 แอมป์
แบตเตอรี่รถยนต์ส่งฟรี แหลมฉบัง หนองคล้า เครือสหพัฒ
ร้าน อาโอดี ROD