ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่กระบะโตโยต้า รีโว้ 2.4 Toyota Revo Rocco ร้านแบตพื้นที่แหลมฉบัง ทุ่งสุขลา ศรีราชา ด้วยค่า CCA860 ยี่ห้อ FB S75 ขั้วจม Din75 พร้อมบริการติดตั้งนอกสถานที่ โทร 083-1880919


฿3000 
 • ยี่ห้อ: FB

เรียนรู้เพิ่มเติม


 แบตเตอรี่ Toyota Revo Rocco ที่ร้าน ROD แบตเตอรี่แหลมฉบัง


   เคยประสบปัญหากับแบตเตอรี่รถที่หมดสภาพหรือไม่? การเริ่มต้นเครื่องยนต์ที่ยากลำบาก การบิดกุญแจหลายครั้ง และสัญญาณเตือนแบตเสื่อมสภาพล้วนเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าถึงเวลาที่คุณต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่รถของคุณแล้ว!


    ร้าน อาโอดี แบตเตอรี่แหลมฉบัง ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานรถของคุณให้ดียิ่งขึ้น 

 แบตเตอรี่ Toyota Revo Rocco. รถโตโยต้า รีโว่ ร็อคโค่ ของคุณที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 65 แอมป์จากโรงงานอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการใช้งานที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน การอัพเกรดเป็นแบตเตอรี่ขนาด 75 แอมป์จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกว่าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเก็บไฟและการจ่ายไฟให้กับรถของคุณ


    ที่ร้าน อาโอดี แบตเตอรี่แหลมฉบัง 0831880919 เรามีบริการแบตเตอรี่ Toyota Revo Rocco ทั้งในชนิดขั้วจมและขั้วยุปแบบ Din LN3 โดยมีทั้งขนาด 65 แอมป์ และ 75 แอมป์เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า  ไม่ว่าคุณจะเลือกขนาดไหน ทั้งสองขนาดล้วนผลิตขึ้นด้วยมาตรฐานคุณภาพสูง, รับประกันการใช้งานที่มั่นใจและยาวนาน

   หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดสภาพหรือการสตาร์ทรถที่ลำบาก แวะเข้ามาที่ร้าน ROD แบตเตอรี่แหลมฉบัง เพื่ออัพเกรดแบตเตอรี่รถ Toyota Revo Rocco ของคุณให้เหมาะสมกับการใช้งานในยุคปัจจุบัน เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการที่เป็นเลิศ


แบตเตอรี่ Fb S-75 Din LN3 โดยมีทั้งขนาด 75 แอมป์


บริการตรวจเช็ควัดไฟ วัดไดชาร์จ วัดไฟรั่ว ทุกครั้ง


แบตเตอรี่ Toyota Revo Rocco ที่ร้าน ROD แบตเตอรี่แหลมฉบัง

 สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบตเตอรี่ที่เหมาะสมสำหรับรถ Toyota Revo Rocco ของคุณ ร้าน ROD แบตเตอรี่แหลมฉบังมีสิ่งที่คุณต้องการ เราขอแนะนำแบตเตอรี่ชนิดกึ่งแห้ง MF (Maintenance Free) ซึ่งเป็นทางเลือกที่สะดวกและเชื่อถือได้สำหรับรถของคุณ.


  แบตเตอรี่รถยนต์ Toyota Revo Rocco ชนิดกึ่งแห้ง MF นี้มีคุณสมบัติพิเศษคือไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่นหรือทำการบำรุงรักษาเป็นประจำ ทำให้คุณประหยัดเวลาและลดความกังวลเรื่องการดูแลรักษา นอกจากนี้  แบตเตอรี่ที่ร้าน ROD ยังมีทั้งในชนิดขั้วจมและขั้วยุปแบบ Din LN3 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่นิยมใช้กับรถยนต์หลายรุ่น.


     เราขอแนะนำโดยเฉพาะแบตเตอรี่ชนิดขั้วจมขนาด 75 แอมป์ที่เป็นอุปกรณ์อัพเกรดที่สมบูรณ์แบบสำหรับรถ Toyota Revo Rocco ของคุณ ขนาดของแบตเตอรี่นี้เท่ากับตัวเดิมที่ 65 แอมป์, ทำให้ไม่จำเป็นต้องทำการดัดแปลงหรือถอดถาดแบตเตอรี่เพื่อการติดตั้ง. ด้วยความสะดวกนี้, คุณสามารถติดตั้งแบตเตอรี่ Toyota Revo Rocco รุ่นใหม่ได้ทันทีโดยไม่มีปัญหา


แบตเตอรี่รถยนต์ รุ่น S-75 LN3 (DIN75)

คุณลักษณะเด่นของแบตเตอรี่ FB รุ่น S-series ประกอบด้วย:


 • นวัตกรรม "S Type Element" ใหม่ล่าสุดในแผ่นธาตุ ซึ่งมีความทนทาน และสามารถจ่ายพลังไฟได้อย่างเข้มข้น ช่วยให้เครื่องยนต์สตาร์ทได้ง่ายและรวดเร็วด้วย CCA ที่เพิ่มขึ้น
 • กระบวนการผลิตชั้นสูง "Punching Technology" ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดและเป็นผู้นำ
 • โครงสร้าง "FB Thunder Grid" บนแผ่นธาตุมีความแข็งแรงและอนุภาคจัดเรียงได้อย่างเหมาะสม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายทอดประจุไฟฟ้าที่มั่นคง
 • ติดตั้งตาแมว (Indicator) เพื่อแสดงสถานะกำลังไฟฟ้าในแบตเตอรี่
 • ออกแบบมาเพื่อรองรับสภาพอากาศที่ร้อนของประเทศไทย มี CCA ที่สูง อายุการใช้งานยืนยาว และไม่ต้องดูแลรักษาด้วยน้ำกลั่น


ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง 0831880919 พร้อมบริการหลังการติดตั้ง

อาโอดี แหลมฉบัง บริการหลังการขาย เข้าใช้บริการ


ชาร์จไฟ ฟรี

 • บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง

บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

 • บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา

เช็คไดชาร์จ

 • เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้

เช็คไดสตาร์ท

 • ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์

เช็คไฟรั่ว

 • ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด

 *ราคา FB แบตเตอรี่รถยนต์ FB รุ่น S-75 LN3 (DIN75)

 รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม


FB รุ่น S-75 LN3 (DIN75)
860 CCA
ยี่ห้อ FB S-75
12 โวลต์ 75 แอมป์