ร้านแบตเตอรี่แหลมฉบัง อาโอดี พร้อมบริการแบตเตอรี่ขั้วจมทรงเตี้ย 3K MAX MAXB3W ตรงรุ่น สำหรับรถกระบะ FORD RANGER นอกสถานที่โทร 083-1880919


฿2900 
  • ยี่ห้อ: 3K

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่หน้าร้าน: *

เรียนรู้เพิ่มเติม


  เปลี่ยนแบตเตอรี่รถกระบะ ford ranger กับยี่ห้อ 3K LBN3 MF ขั้วจม ทรงเตี้ย


   การเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ในรถกระบะ FORD RANGER เป็นหนึ่งในปัญหาที่เจ้าของรถต้องพบเจออีกหนึ่งครั้ง โดยเฉพาะเมื่อแบตเตอรี่ใหม่นั้นมีขั้วแบบ DIN ทรงเตี้ย ที่มีลักษณะที่ต่างจากแบตเตอรี่รถยนต์ทั่วไปที่มักจะใช้แบตกระบะขั้วแบบเตี้ย ตามมาตฐานยุโรป ทำให้มีความแตกต่างในการติดตั้งและการเลือกใช้แบตเตอรี่ใหม่ในรถกระบะ FORD RANGER รุ่นเก่าโดยเฉพาะอย่างมาก


   เจ้าของรถจึงต้องให้ความสำคัญกับการเลือกและติดตั้งแบตเตอรี่ขั้วจมแบบเตี้ยที่ตรงรุ่นตามมาตฐานโรงงาน เพื่อให้รถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ


  ในกรณีนี้หากค้นหาแบตเตอรี่รถยนต์ FORD RANGER ขั้วจม ทรงเตี้ย แบตเตอรี่แหลมฉบัง แบตเตอรี่เครือสหพัฒน์ และ ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง เป็นสถานที่ที่เจ้าของรถสามารถพบแบตเตอรี่ขั้วจมทรงเตี้ยที่เหมาะกับรถกระบะ FORD RANGER และ แบตเตอรี่ Mazda BT 50 ได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์ 083-1880919


   อาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง  ด้วยความเชี่ยวชาญและความรู้ในด้านแบตเตอรี่รถยนต์กระบะ FORD RANGER พร้อมให้บริการและคำแนะนำ เพื่อให้คุณเลือกและติดตั้งแบตเตอรี่ใหม่ที่เหมาะสมกับรถของคุณอย่างถูกต้อง จึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษารถยนต์ของคุณ


เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ FORD RANGER ขั้วจมทรงเตี้ย แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์


แบตเตอรี่รถยนต์ FORD RANGER ขั้วจม ทรงเตี้ย 3K MAXB3W สำหรับแบตกระบะ Ford Ranger, Mazda BT50 และกระบะทั่วไป


 แบบเตี้ย 3K MAXB3W สำหรับแบตกระบะ Ford Ranger, Mazda BT50 และกระบะทั่วไป


   หากคุณเป็นเจ้าของรถกระบะรุ่น Ford Ranger, Mazda BT50 หรือรถกระบะทั่วไปที่กำลังมองหาแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง และที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาในการเติมน้ำกลั่น เราขอแนะนำแบตเตอรี่แบบเตี้ย 3K MAXB3W แบตตรงรุ่น


   แบตเตอรี่ขั้ว แบบเตี้ย 3K MAXB3W   เป็นแบตเตอรี่พร้อมใช้แบบ Maintenance Free ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่น และสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากติดตั้ง ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของความสะดวกสบายและประสิทธิภาพของแบตเตอรี่นี้


  รายละเอียดทางเทคนิคของแบตเตอรี่รุ่นนี้ก็ทำให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับรถของคุณ มีแรงดัน 12 โวลต์ และความจุ 71 อัมป์-ชั่วโมง (Ah) ซึ่งมีความพร้อมที่จะให้พลังงานเพียงพอสำหรับระบบไฟฟ้าของรถยนต์ของคุณ และยังมี CCA (Cold Cranking Amps) ที่ถึง 640 A เพื่อให้คุณมั่นใจได้ในการเริ่มต้นเครื่องยนต์ของคุณในสภาวะอากาศหนาว


  ขนาดของแบตเตอรี่ก็ถูกออกแบบให้ตรงตามมาตรฐาน JIS LBN3 ซึ่งเหมาะสำหรับรถยนต์หลายรุ่นเช่น BT50 PRO, FOCUS, RANGER, EVEREST และอื่นๆ อีกมาก ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ในความเหมาะสมของแบตเตอรี่นี้กับรถของคุณ


  สรุปลงตัวของแบตเตอรี่แบบเตี้ย 3K MAXB3WL (LBN3-57113) นี้คือสมรรถนะที่สูงและความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ ไม่ว่าคุณจะใช้งานในสภาวะอากาศที่หนาวเย็นหรือร้อนแรง แบตเตอรี่นี้ยังคงให้ประสิทธิภาพที่ดีและทนทานอย่างยาวนาน ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาแบตเตอรี่ใหม่สำหรับรถของคุณ 3K MAXB3W นี้เป็นทางเลือกที่คุณควรพิจารณาอย่างสำคัญ


   โทรติดต่อ ช่างบริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่แหลมฉบัง ทุ่งสุขลา เครือสหพัฒน์ อ่าวอุดม

  ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง 0831880919 บริการจำหน่ายติดตั้ง แบตเตอรี่ 3K รุ่น MAXB3WL (LBN3-57113)

 เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่แหลมฉบัง ฟรี ทุ่งกราด อ่าวอุดม แหลมฉบัง หนองขาม เครือสหพัฒน์ เคหะแหลมฉบัง โรงโป๊ะ และพื้นที่ใกล้เคียง


  ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง พร้อมบริการหลังการติดตั้ง

อาโอดี แหลมฉบัง บริการหลังการขาย เข้าใช้บริการ

ชาร์จไฟ ฟรี

  • บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง

บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

  • บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา

เช็คไดชาร์จ

  • เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้

เช็คไดสตาร์ท

  • ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์

เช็คไฟรั่ว

  • ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด

 

 *ราคาแบตเตอรี่ขั้วจม แบบเตี้ย 3K รุ่น MAXB3WL (LBN3-57113)

    รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม

ยี่ห้อ 3-MAX MAXB3W แบตขั้วจม เเบบเตี้ย
71 แอมป์
แบตเตอรี่รถยนต์ส่งฟรี แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ศรีราช
หมูบ้านเมืองใหม่ แหลมฉบัง