ร้านแบตเตอรี่แหลมฉบัง อาโอดี พร้อมบริการแบตเตอรี่ขั้วจมทรงเตี้ย 3K MAX MAXB3W ตรงรุ่น สำหรับรถกระบะ FORD RANGER นอกสถานที่โทร 083-1880919


฿2900 
  • ยี่ห้อ: 3K

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่หน้าร้าน: *

เรียนรู้เพิ่มเติม


  เปลี่ยนแบตเตอรี่รถกระบะ ford ranger กับยี่ห้อ 3K LBN3 MF ขั้วจม ทรงเตี้ย


   การเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ในรถกระบะ FORD RANGER เป็นหนึ่งในปัญหาที่เจ้าของรถต้องพบเจออีกหนึ่งครั้ง โดยเฉพาะเมื่อแบตเตอรี่ใหม่นั้นมีขั้วแบบ DIN ทรงเตี้ย ที่มีลักษณะที่ต่างจากแบตเตอรี่รถยนต์ทั่วไปที่มักจะใช้แบตกระบะขั้วแบบเตี้ย ตามมาตฐานยุโรป ทำให้มีความแตกต่างในการติดตั้งและการเลือกใช้แบตเตอรี่ใหม่ในรถกระบะ FORD RANGER รุ่นเก่าโดยเฉพาะอย่างมาก


   เจ้าของรถจึงต้องให้ความสำคัญกับการเลือกและติดตั้งแบตเตอรี่ขั้วจมแบบเตี้ยที่ตรงรุ่นตามมาตฐานโรงงาน เพื่อให้รถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ


  ในกรณีนี้หากค้นหาแบตเตอรี่รถยนต์ FORD RANGER ขั้วจม ทรงเตี้ย แบตเตอรี่แหลมฉบัง แบตเตอรี่เครือสหพัฒน์ และ ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง เป็นสถานที่ที่เจ้าของรถสามารถพบแบตเตอรี่ขั้วจมทรงเตี้ยที่เหมาะกับรถกระบะ FORD RANGER และ แบตเตอรี่ Mazda BT 50 ได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์ 083-1880919


   อาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง  ด้วยความเชี่ยวชาญและความรู้ในด้านแบตเตอรี่รถยนต์กระบะ FORD RANGER พร้อมให้บริการและคำแนะนำ เพื่อให้คุณเลือกและติดตั้งแบตเตอรี่ใหม่ที่เหมาะสมกับรถของคุณอย่างถูกต้อง จึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษารถยนต์ของคุณ
 แบบเตี้ย 3K MAXB3W สำหรับแบตกระบะ Ford Ranger, Mazda BT50 และกระบะทั่วไป


   หากคุณเป็นเจ้าของรถกระบะรุ่น Ford Ranger, Mazda BT50 หรือรถกระบะทั่วไปที่กำลังมองหาแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง และที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาในการเติมน้ำกลั่น เราขอแนะนำแบตเตอรี่แบบเตี้ย 3K MAXB3W แบตตรงรุ่น


   แบตเตอรี่ขั้ว แบบเตี้ย 3K MAXB3W   เป็นแบตเตอรี่พร้อมใช้แบบ Maintenance Free ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่น และสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากติดตั้ง ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของความสะดวกสบายและประสิทธิภาพของแบตเตอรี่นี้


  รายละเอียดทางเทคนิคของแบตเตอรี่รุ่นนี้ก็ทำให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับรถของคุณ มีแรงดัน 12 โวลต์ และความจุ 71 อัมป์-ชั่วโมง (Ah) ซึ่งมีความพร้อมที่จะให้พลังงานเพียงพอสำหรับระบบไฟฟ้าของรถยนต์ของคุณ และยังมี CCA (Cold Cranking Amps) ที่ถึง 640 A เพื่อให้คุณมั่นใจได้ในการเริ่มต้นเครื่องยนต์ของคุณในสภาวะอากาศหนาว


  ขนาดของแบตเตอรี่ก็ถูกออกแบบให้ตรงตามมาตรฐาน JIS LBN3 ซึ่งเหมาะสำหรับรถยนต์หลายรุ่นเช่น BT50 PRO, FOCUS, RANGER, EVEREST และอื่นๆ อีกมาก ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ในความเหมาะสมของแบตเตอรี่นี้กับรถของคุณ


  สรุปลงตัวของแบตเตอรี่แบบเตี้ย 3K MAXB3WL (LBN3-57113) นี้คือสมรรถนะที่สูงและความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ ไม่ว่าคุณจะใช้งานในสภาวะอากาศที่หนาวเย็นหรือร้อนแรง แบตเตอรี่นี้ยังคงให้ประสิทธิภาพที่ดีและทนทานอย่างยาวนาน ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาแบตเตอรี่ใหม่สำหรับรถของคุณ 3K MAXB3W นี้เป็นทางเลือกที่คุณควรพิจารณาอย่างสำคัญ


   โทรติดต่อ ช่างบริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่แหลมฉบัง ทุ่งสุขลา เครือสหพัฒน์ อ่าวอุดม

  ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง 0831880919 บริการจำหน่ายติดตั้ง แบตเตอรี่ 3K รุ่น MAXB3WL (LBN3-57113)

 เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่แหลมฉบัง ฟรี ทุ่งกราด อ่าวอุดม แหลมฉบัง หนองขาม เครือสหพัฒน์ เคหะแหลมฉบัง โรงโป๊ะ และพื้นที่ใกล้เคียง


  ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง พร้อมบริการหลังการติดตั้ง

อาโอดี แหลมฉบัง บริการหลังการขาย เข้าใช้บริการ

ชาร์จไฟ ฟรี

  • บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง

บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

  • บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา

เช็คไดชาร์จ

  • เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้

เช็คไดสตาร์ท

  • ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์

เช็คไฟรั่ว

  • ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด

 

 *ราคาแบตเตอรี่ขั้วจม แบบเตี้ย 3K รุ่น MAXB3WL (LBN3-57113)

    รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม

ยี่ห้อ 3-MAX MAXB3W แบตขั้วจม เเบบเตี้ย
71 แอมป์
แบตเตอรี่รถยนต์ส่งฟรี แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ศรีราช
หมูบ้านเมืองใหม่ แหลมฉบัง