แบตเตอรี่รถยนต์ Honda Civic เครืองยนต์ 1800cc แนะนำที่ความจุกระแสไฟ 50 แอมป์ ค่า CCA สูงต้องยี่ห้อ FB S-650 พร้อมติดตั้งที่นิคมอุตสาหกรมมแหลมฉบัง และพื้นที่ใกล้เคียง


฿1950 
  • ยี่ห้อ: FB

เปลี่ยนแบตเตอรี่ที่หน้าร้าน: *

เรียนรู้เพิ่มเติม


 หาช่างเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์รุ่น Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค ที่นิคมแหลมฉบัง

   รถเรา ฮอนด้า ซีวิค มีปัญหาในการสตาร์ทซึ่งต้องทำการสตาร์ทรถมากถึง 2-3 ครั้งจะสตาร์ทติด เราขับรถมาทำงานตอนเช้าแล้ว สิ่งที่ตามมาคือการเจอกับปัญหาการสตาร์ทที่ยากลำบากเมื่อเรากลับมาที่รถในช่วงเวลาหัวค่ำ ที่ออกกะงานเวลา 2 ทุ่ม รถไม่สามารถสตาร์ทเครืองยนต์ ซึ่งเครื่องยนต์จากอาการแบบนี้ เราสามารถสรุปได้ว่าแบตเตอรี่รถยนต์รุ่น Honda Civic ของเราน่าจะเสียหมดสภาพแล้ว


   การแก้ไขปัญหานี้คงไม่มีทางอื่นนอกจากการเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ แต่สิ่งที่ทำให้เป็นความยุ่งยากคือ เราต้องการหาช่างร้านที่สามารถทำการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่พื้นที่แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา โดยมาบริการที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ในทันที โดยรถยนต์ที่ต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่นั้นจะต้องจอดอยู่ที่ใด หรือในลานจอดรถของพนักงานที่นิคมแหลมฉบัง   แบตเตอรี่ของรถ Honda Civic รุ่นนี้มักจะมีความจุประมาณ 50 แอมป์ และเราก็ควรโทรหาช่างมาตรวจสอบและเปรียบเทียบราคาแบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถเรา โดยไม่ลืมสอบถามยี่ห้อ และ ราคาของแบตเตอรี่ที่ร้าน ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง ผ่านหมายเลขโทรศัพท์ 083-1880919 และระบุราคาที่เราต้องการ 


  จากนั้นเราก็นัดหมาย และ แจ้งตำแหน่งพิกัดพร้อมแชร์ข้อมูลโลเคชั่นให้ช่างร้านได้ทราบ เพื่อให้ช่างสามารถมาเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ของเราในทันทีอย่างรวดเร็วและมืออาชีพครับคุณสามารถนำบทความนี้ไปใช้ในการแสดงความเห็นหรือร้องเรียนกับช่างเมื่อมีปัญหาในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ได้ครับ


  แบตเตอรี่ รถยนต์ Honda Civic เครืองยนต์ 1800cc เราควรเลืกขนาดความจุกระแสไฟ ที่กี่แอมป์?

   ขนาดของแบตเตอรี่ที่ควรใช้สำหรับรถยนต์ Honda Civic รุ่น 1,800 cc อาจต้องอ้างอิงตามข้อมูลที่ระบุในคู่มือของรถหรือที่ระบุบนแบตเตอรี่เดิมของรถ ปกติแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ประมาณรุ่นนี้มักจะมีความจุกระแสไฟที่อยู่ในช่วง 45-50 แอมป์-ชั่วโมง (Ampere-Hour, Ah) โดยความจุแบตเตอรี่ที่เหมาะสมอาจแตกต่างไปตามรุ่นและการใช้งานเฉพาะของรถยนต์ 

   ดังนั้น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเลือกแบตเตอรี่ที่เหมาะสมสำหรับรถ Honda Civic รุ่นของคุณ หรือโทรสอบถามจากร้านเปลี่ยนแบตรถยนต์แหลมฉบัง ติดต่อร้าน อาโอดี แหลมฉบัง ได้เพื่อเป็นการติดตั้งเปลี่ยนที่ถูกต้องเหมาะสม


   ขอยกตัวอย่างการติดตั้ง แบตเตอรี่ ฮอนด้า ซีวิค รถปี 2016 ที่จอดเสียแบตหมดอยู่ลานจอดรถพนักงาน มิตซูบิชิ มอเตอร์สแหลมฉบัง ซอย นิคมแหลมฉบัง 2

  ที่มีการตั้งสำหรับท่านเจ้าของรถที่ใช้รถยนต์ Honda Civic  ฮอนด้า ซีวิค ที่มีการติดตั้งแบตใหม่เป้น ขนาด 50แอมป์ ของ ยี่ห้อ FB ยี่ห้อ S-650 ชนิดกึ่งแห้งไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น


 แบตเตอรี่รถยนต์ ยี่ห้อ FB ชนิดกึ่งแห้ง / Maintenance Free

ขนาด 50 แอมป์

กำลังสตาร์ทสูง (CCA สูง) ไฟแรง มีตาแมว (Indicator)

ขนาด (W*L*H)‎ : 129 x 238 x 227 mm

เหมาะกับรถเก๋ง


 แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค ยี่ห้อ แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค ยี่ห้อ FBS-650 (50 แอมป์)

แบตเตอรี่รถเก๋ง ยี่ห้อ FB S-650 ขนาด 50แอมป์   โทรติดต่อ ช่างบริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง โรงงานมิตซูบิชิ ต.ทุ่งสุขลา 

  ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง 0831880919 บริการจำหน่ายติดตั้ง แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค ยี่ห้อ แบตเตอรี่รถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค ยี่ห้อ FBS-650 (50 แอมป์)   เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่แหลมฉบัง ฟรี ทุ่งกราด อ่าวอุดม แหลมฉบัง หนองขาม เครือสหพัฒน์ เคหะแหลมฉบัง โรงโป๊ะ และพื้นที่ใกล้เคียง


ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง พร้อมบริการหลังการติดตั้ง

อาโอดี แหลมฉบัง บริการหลังการขาย เข้าใช้บริการที่ร้านหรือ บริการนอกสถานที่


ชาร์จไฟ ฟรี

  • บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง


บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

  • บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา


เช็คไดชาร์จ

  • เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้


เช็คไดสตาร์ท

  • ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์


เช็คไฟรั่ว

  • ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด


 *ราคา FB S-650   รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม

ยี่ห้อ FB S-650
12 โวลต์ 50 แอมป์
แบตเตอรี่รถยนต์ส่งฟรี แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ศรีราช
ลานจอดรถพนักงาน มิตซู แหลมฉบัง