แบตเตอรี่กระบะที่ร้านแบตแหลมฉบัง อาโอดี 083-1880919 ขนาด 90แอมป์ สำหรับกระบะติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมเครืองเสียง เครืองเล่นอุปกรณ์ ต่อพ่วงต่างๆ


฿3000 
  • ยี่ห้อ: GS

เปลี่ยนแบตเตอรี่หน้าร้าน: *

เรียนรู้เพิ่มเติม


 ร้านเปลี่ยนแบตรถยนต์ในพื้นที่แหลมฉบัง พบแบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถกระบะดีเซล Toyota Vigo GS แบตเตอรี่ MFX-190L 90แอมป์


   หากคุณพบว่ารถกระบะดีเซล Toyota Vigo ของคุณมีอาการสตาร์ทรถยากและต้องการบิดสวิตช์ 2-3 ครั้งก่อนที่จะติด และเห็นว่าเป็นสัญญาณของแบตเตอรี่รถยนต์ที่เริ่มเสื่อมเสีย คุณอาจต้องหาร้านเปลี่ยนแบตรถยนต์ในพื้นที่แหลมฉบังเพื่อแก้ไขปัญหานี้


  ร้านแบตเตอรี่ในพื้นที่แหลมฉบังที่คุณอาจพิจารณาได้คือ "อาโอดี ROD" ที่ตั้งอยู่แหลมฉบังตรงทางแยกวัดแหลมทอง. พวกเขามีสินค้าและบริการที่เหมาะสมสำหรับแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณ คุณสามารถติดต่อหรือเดินทางไปยังร้านนี้เพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ที่เหมาะกับ Toyota Vigo ของคุณ และให้รถยนต์ของคุณสามารถสตาร์ทได้อย่างมั่นใจและมีประสิทธิภาพอีกครั้ง


"แบตเตอรี่ GS MFX-190L 90แอมป์ ความเหมาะสำหรับรถกระบะดีเซล"


   ถ้าคุณกำลังมองหาแบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถกระบะดีเซล โดยเฉพาะรุ่น TOYOTA FORTUNER, HILUX VIGO, และรถรุ่น ISUZU D-MAX 2.5-3.0, MU-7 2.5-3.0, และ MU-X, แบตเตอรี่ GS MFX-190L คือตัวเลือกที่คุณอาจพิจารณา


 คุณสมบัติเด่นของแบตเตอรี่รถกระบะ ยี่ห้อ GS MFX-190L

   Maintenance Free (พร้อมใช้ไม่ต้องดูแล): แบตเตอรี่ GS MFX-190L เป็นแบตเตอรี่พร้อมใช้ที่ไม่ต้องดูแลและไม่ต้องเติมน้ำ. คุณสามารถติดตั้งและใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องคอยเติมน้ำหรือดูแลระดับน้ำกรดในแบตเตอรี่อย่างต่อเนื่อง

  อัตราการสูญเสียน้ำน้อย: แบตเตอรี่ GS MFX-190L ถูกออกแบบมาเพื่อมีอัตราการสูญเสียน้ำในแบตเตอรี่ที่น้อยมาก ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีรถยนต์หนักและต้องการความนุ่มนวลในการดูแลแบตเตอรี่.

  เติมน้ำอัดไฟพร้อมใช้: แบตเตอรี่ GS MFX-190L มาจากโรงงานพร้อมใช้งานและอัดไฟใหม่ ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำกลั่นหรือใช้งานพิเศษในขั้นตอนการติดตั้ง

  คุณภาพและความเชื่อถือ: GS เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการแบตเตอรี่และได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน GS  แบตเตอรี่ MFX-190L จะช่วยให้รถของคุณสามารถสตาร์ทได้อย่างเรียบร้อยและมั่นใจในการดูแลรักษาระบบไฟฟ้าของรถของคุณในระยะยาว   โทรติดต่อ ช่างบริการเปลี่ยนแบตรถยนต์นอกสถานที่ถนนแหลมทอง แหลมฉบัง ทุ่งสุขลา ตลาดสี่มุมเมือง เครือสหพัฒน์ อ่าวอุดม หนองขาม

  ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง 0831880919 บริการจำหน่ายติดตั้ง เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่แหลมฉบัง ฟรี ทุ่งกราด อ่าวอุดม แหลมฉบัง หนองขาม เครือสหพัฒน์ เคหะแหลมฉบัง โรงโป๊ะ และพื้นที่ใกล้เคียง

 ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง พร้อมบริการหลังการติดตั้ง

อาโอดี แหลมฉบัง บริการหลังการขาย เข้าใช้บริการ


ชาร์จไฟ ฟรี

  • บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง

บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

  • บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา


เช็คไดชาร์จ

  • เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้


เช็คไดสตาร์ท

  • ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์


เช็คไฟรั่ว

  • ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด


 *ราคาแบตเตอรี่ GS MFX-190L 90แอมป์ รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม

ยี่ห้อ GS MFX-190
12 โวลต์ 90 แอมป์
แบตเตอรี่รถยนต์ส่งฟรี แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ศรีราช
หน้าร้าน ร้าน อาโอดี ROD