รถแบตหมดที่กัลยาเพลส ซอยอ่าวอุดม 5 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา เป็นรถยนต์ Toyota Fortuner ต้องการโทรหาช่างร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่อ่าวอุดม บริการนอกสถานที่


฿3000 
  • ยี่ห้อ: FB

เรียนรู้เพิ่มเติม


 เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ Toyota Fortuner ที่อ่าวอุดมซอย 5


เหตุการณ์แบตเตอรี่หมด

 เมื่อไม่นานมานี้ รถยนต์ Toyota Fortuner ขนาด 2500 cc ดีเซล ที่จอดอยู่ที่กัลยาเพลส ซอยอ่าวอุดม 5 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา เกิดอาการแบตเตอรี่หมด รถจอดอยู่บนถนนในซอย 5 หน้าคอนโด เจ้าของรถพยายามบิดสวิตช์กุญแจเพื่อสตาร์ทเครื่องยนต์หลายครั้ง แต่รถก็ไม่สามารถสตาร์ทได้เลย ลอง 2 หรือ 3 ครั้งก็ไม่สำเร็จ คาดว่าแบตเตอรี่อาจเสื่อมสภาพ จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกใหม่


FB แบตเตอรี่ S-1500L 90 แอมป์สำหรับ Toyota Fortuner

Fb S1500 90แอมปื สำหรับแบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์


การค้นหาร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่

 เมื่อพบปัญหาเช่นนี้ เจ้าของรถได้ค้นหาเบอร์โทรของร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ในพื้นที่อ่าวอุดม ร้านแบตเตอรี่อ่าวอุดม บ้านทุ่ง แหลมฉบังเก่า ร้านแบตท่าเรือน้ำลึกอ่าวอุดม พบว่าร้าน ROD แบตเตอรี่แหลมฉบังมีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ ทางร้านมีเบอร์โทร 083-1880919 ซึ่งทำให้เจ้าของรถมั่นใจในบริการของทางร้าน


สอบถามและเปลี่ยนแบตเตอรี่

 เจ้าของรถได้โทรสอบถามทางร้าน ROD แบตเตอรี่แหลมฉบัง โดยแจ้งขนาดแบตเตอรี่ Toyota Fortuner ลูกเดิม ซึ่งเป็นแบตเตอรี่น้ำชนิดไฮบริด และครั้งนี้ขอเปลี่ยนเป็นแบตเตอรี่ที่ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น เพราะตนเองแทบจะไม่เคยเติมน้ำกลั่นเลย


 การบริการของร้าน ROD แบตเตอรี่แหลมฉบัง ร้านแบตรถบริการนอกสถานที่อ่าวอุดม

 ทางร้าน ROD แบตเตอรี่แหลมฉบัง ได้ให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ในที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็วและมืออาชีพ แบตเตอรี่ใหม่ที่เปลี่ยนเป็นชนิดไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น ซึ่งทำให้เจ้าของรถสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมน้ำกลั่นอีกต่อไป การเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ Toyota Fortuner ที่อ่าวอุดมซอย 5ซอย อ่าวอุดม  ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ครั้งนี้ได้รับการบริการที่ดีจากร้าน ROD แบตเตอรี่แหลมฉบัง ทำให้เจ้าของรถสามารถกลับมาใช้งานรถได้ตามปกติอย่างรวดเร็ว พร้อมกับความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นจากการใช้แบตเตอรี่ชนิดใหม่ที่ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น


 แบตเตอรี่รถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ในพื้นที่อ่าวอุดมและแหลมฉบัง


บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ 24 ชั่วโมง

 หากคุณกำลังประสบปัญหาแบตเตอรี่รถยนต์หมดที่อ่าวอุดมหรือแหลมฉบัง และต้องการบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่อ่าวอุดมพร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม ทำให้คุณอุ่นใจทุกเมื่อที่แบตเตอรี่หมดหรือสตาร์ทรถไม่ติด เพียงแค่โทรหาเรา


บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่สำหรับรถ Toyota Fortuner

 ทางร้านมีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ Toyota Fortuner ครบทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น:


แบตเตอรี่สำหรับ Fortuner 2.5-3.0 Diesel

แบตเตอรี่สำหรับ Fortuner 2.7 เบนซิน

แบตเตอรี่สำหรับ TOYOTA ALL NEW FORTUNER

แบตเตอรี่ Toyota New Fortuner Legende


เปลี่ยนแบตเตอรี่ Toyota Fortuner เเนะนำขนา 90แอมป์ ขึ้นไป ชนิดกึ่งแห้ง MF


ความครบครันของบริการ

 เราเตรียมแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ทุกรุ่น พร้อมให้บริการอย่างครบครันและมืออาชีพ นอกจากการเปลี่ยนแบตเตอรี่ เรายังมีบริการหลังการขายที่ครบวงจรเพื่อช่วยเหลือคุณในทุกสถานการณ์ เช่น


บริการชาร์จไฟฟรี

 สำหรับแบตเตอรี่ที่ใช้งานมาแล้วและต้องการปรับสภาพ เรายินดีให้บริการชาร์จประจุไฟฟรี 1 ครั้ง ซึ่งช่วยให้แบตเตอรี่ของคุณกลับมามีประสิทธิภาพในการใช้งานอีกครั้ง


ติดต่อเรา

  หากคุณมีปัญหาแบตเตอรี่รถยนต์หมดในพื้นที่อ่าวอุดมหรือแหลมฉบัง อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่อ่าวอุดมพร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง โทรหาเราที่เบอร์ 083-1880919 เพื่อรับบริการที่รวดเร็วและมืออาชีพ


 ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่อ่าวอุดม พร้อมช่วยเหลือท่านตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าบริการเพิ่ม ทำให้ท่านอุ่นใจทุกเมื่อ เเบตหมด สตาร์ทรถไม่ติดโปรดโทรหาเรา พร้อมบริการทั้งแบตเตอรี่ Fortuner 2.5-3.0 Diesel, แบตเตอรี่ Fortuner 2.7 เบนซิน และแบตเตอรี่ TOYOTA ALL NEW FORTUNER มีแบตเตอรี่บริการครบทุกรุ่น พร้อมบริการหลังการขายที่ช่วยท่าน เช่น ชาร์จไฟฟรี บริการชาร์จประจุไฟแบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาแล้วเพื่อต้องการปรับสภาพแบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง


  ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง 0831880919 พร้อมบริการหลังการติดตั้ง

อาโอดี แหลมฉบัง บริการหลังการขาย เข้าใช้บริการ


ชาร์จไฟ ฟรี

  • บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง

บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

  • บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา

เช็คไดชาร์จ

  • เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้

เช็คไดสตาร์ท

  • ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์

เช็คไฟรั่ว

  • ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด

 *ราคา FB  แบตเตอรี่รถยนต์ รุ่น S-1500L

 รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม


ติดต่อเราโทร 083-1880919

ไลน์ ไอดี @rodinsure

พิกัดร้าน Google Maps

ชนิด :
ไม่ต้องดูแลน้ำกลั่น กึ่งแห้ง MF
ยี่ห้อ FB S-1500
90 แอมป์