เปลี่ยนแบตเตอรี่ Toyota Hilux Vigo, Vigo Champ เลือก FB แบตเตอรี่ F-135 ขนาอ 85แอมป์ ร้านแบตแหลมฉบัง 0831880919 แบตหมดเรียกใช้บริการเรา พร้อมบริการนอกสถานที่


฿2800 
  • ยี่ห้อ: FB

ขั้วแบตเตอรี่ สึกกร่อน: *

เรียนรู้เพิ่มเติม


  เปลี่ยนแบตเตอรี่ของรถ Toyota Hilux Vigo หรือ Vigo Champ ที่แบตหมดสตาร์ทไม่ติด คุณสามารถโทรหาร้านที่เปลี่ยนแบตเตอรี่แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ และขอให้ช่างมาเปลี่ยนที่บ้านของคุณในพื้นที่แหลมฉบังและทุ่งสุขลา ศรีราชาได้ครับ


  ร้านแบตเตอรี่แหลมฉบัง ยินดีให้บริการคุณที่ต้องการเปลี่ยนแบตรถยนต์ในพื้นที่แหลมฉบังและเขตอำเภอศรีราชา โทรหาเราได้ที่เบอร์ 0831880919 และ เรายังมีบริการส่งแบตเตอรี่บริการนอกสถานที่ ส่งฟรี ถึงที่ของคุณโดยเฉพาะในพื้นที่แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ หนองขาม ห้วยเล็ก บ่อยาง และ ศรีราชา โดยไม่คิดค่าส่งเพิ่มเติม


  แหลมฉบังแบตเตอรี่ อาโอดี ROD เราเชี่ยวชาญในการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถกระบะ Toyota Hilux Vigo และ Vigo Champ และ รถยนต์รุ่นอื่น ๆ นอกจากการติดตั้งแบตเตอรี่ใหม่ให้คุณ ทางเรายังมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมที่จะมอบความสะดวกสบายและความพึงพอใจให้กับคุณ 


 เรามีบริการเติมน้ำกลั่นแบตเตอรี่ให้คุณฟรีตลอดระยะเวลาการใช้งาน

  เรายังให้บริการชาร์จไฟกระตุ้นไฟฟรี 1 ครั้ง และทีมงานของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่สามารถดูแลรักษาแบตเตอรี่ของคุณได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานรถของคุณได้อย่างสบายใจ


  เราขอบคุณที่ให้เรามีโอกาสให้บริการและยินดีให้บริการคุณในทุกๆ ด้านของการดูแลและบำรุงรักษารถยนต์ของคุณครับ หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการบริการเพิ่มเติม กรุณาโทรหาเราที่เบอร์ 0831880919 และเรายินดีให้คำแนะนำและช่วยเสมอไปกับคุณในทุกวันครับ


เปลี่ยนแบตใหม่ร้านแบตแหลมฉบัง อาโอดี ตรวจเช็คไฟ ไดชาร์จ ได้สตาร์ท ทุกครั่ง


แบตเตอรี่รถกระบะชนิดน้ำ ไฮบริด ยี่ห้อ Fb F135 ขนาด 85แอมป์


  แบตเตอรี่ที่รถกระบะที่เหมาะสม ทนทาน คือ FB แบตเตอรี่ F-135 (85D31) ที่มีความจุ 12 โวลต์ 85 แอมป์และ CCA 660 แอมป์ พร้อมขั้วขนาด L-R และ เป็นแบตเตอรี่ประเภท FB BATTERY PREMIUM HYBRID ซึ่งมาพร้อมการเติมน้ำกรดและชาร์จไฟแล้ว เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ทันที


  คุณสมบัติเด่นของแบตเตอรี่นี้รวมถึงการใช้ส่วนผสมของตะกั่วและแคลเซียมในโครงแผ่นธาตุบล็อกตลอดทั้งตัว (-) และตัว (+) ซึ่งช่วยเพิ่มอายุการใช้งานและประสิทธิภาพให้กับแบตเตอรี่นี้ ทำให้มันมีการกินน้ำกลั่นที่น้อยกว่าแบตเตอรี่มาตรฐาน และคุณสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องเติมน้ำกลั่นบ่อยครั้ง 


งานติดตั้งแบตเตอรี่น้ำไฮบริด F135L Toyota Hilux Vigo ทะเบียน ผข-8xxx  


เปลี่ยนแบเตอรี่ใหม่ที่ร้านอาโอดี แหลมฉบัง เช็คเปลี่ยนจุดต่อสายไฟ ขั้วแบต ฟรี


แก้ไขปัญหาการหน้างานติดตั้ง

- แบตเตอรี่ลูกเดิม คราบตะกรันขาว เกาะตามสายไฟ-ขั้ว

ขั้วแบตเตอรี่ + สึกกร่อน เปลี่ยนให้ใหม่ ฟรี

- ทำความสะอาดขั้ว สายไฟ ด้วยสเปย์กำจัดคราบตะกรั่น ฟรี    ร้านอาโอดี ROD เเบตเตอรี่เเหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ห้วยเล้ก บ่อยาง พร้อมบริการหลังการติดตั้ง เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตรถยนต์ท่าน

ชาร์จไฟ ฟรี

  • บริการชาร์จประจุไฟเบตเตอรี่ที่มีการใช้งานมาเเล้วเพื่อต้องการปรับสภาพเเบตเตอรี่ ชาร์จไฟฟรี 1 ครั้ง

บริการเติมน้ำกลั่น ฟรี

  • บริการเติมน้ำกลั่น เช็คสภาพเเบตเตอรี่ ฟรี เมื่อซื้อเเบตรถยนต์ที่ร้านเรา

เช็คไดชาร์จ

  • เช็คสภาพการชาร์จประจุไฟ ของไดชาร์จรถยนต์ ตรวจเช็ครู้ประสิทธิภาพได้

เช็คไดสตาร์ท

  • ตรวจเช็คการสตาร์ท ของไดสตาร์ทรถยนต์

เช็คไฟรั่ว

  • ไฟรั่ว เป็นสาเหตุที่ทำให้เเบตเตอรี่รถยนต์ไฟหมด หรือจอดรถไว้ไฟก็หมด


 *ราคา FB แบตเตอรี่ รถกระบะรถบรรทุก รุ่น FB แบตเตอรี่ F-135L 85 แอมป์ รวมเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว

**ราคารวมบริการติดตั้งแล้ว ไม่คิดเพิ่ม


ยี่ห้อ FB F-135 ไฮบริด
12 โวลต์ 85 แอมป์
แบตเตอรี่รถยนต์ส่งฟรี แหลมฉบัง เครือสหพัฒน์ ศรีราช
หน้าร้าน ร้าน อาโอดี ROD